Công trường PNR Estella nhộn nhịp những ngày cuối tháng 10

Phủ sóng và tạo nên cơn sốt đầu tư tại thị trường bất động sản khu Đông TP.HCM trong suốt thời gian qua, dự án Khu đô thị Thương mại PNR Estella (nằm trong tổng thể KCN Sông Mây, Trảng Bom, Đồng Nai) tiếp tục tạo điểm nhấn với công trường thi công nhộn nhịp, sôi động.


Công trường PNR Estella sôi động, nhộn nhịp 

Với tiến độ thi công “thần tốc”, PNR Estella nổi bật và liên tục khẳng định sức nóng tại khu vực thu hút giới đầu tư trên khắp cả nước. Nhanh chóng hoàn thiện hạ tầng giai đoạn 1 với nhiều tiện ích và đẩy nhanh công tác giải phóng mặt bằng giai đoạn 2, cùng với thế mạnh vị trí tọa lạc ngay KCN Sông Mây, liền kề TP Biên Hòa, PNR Estella ngay từ thời điểm xã hội thiết lập trạng thái “bình thường mới” đã trở thành “điểm nóng” hút sóng đầu tư.

Tính đến những ngày cuối tháng 10/2021, hạ tầng giai đoạn 1 đã hoàn thiện 100% tạo dấu ấn với nhiều hạng mục như những tuyến đường nội khu trải nhựa, thông thoáng, lát gạch vỉa hè; xây dựng hệ thống cấp – thoát nước đúng tiêu chuẩn toàn dự án; hệ thống cây xanh, phủ dần mảng xanh xen kẽ toàn dự án tạo nên không gian sống trong lành, yên bình; hoàn thiện ngôi nhà đầu tiên tại dự án, sẵn sàng đón cư dân dọn vào ở ngay; dãy shophouse đã hoàn thành các công tác xây dựng cơ bản như xây tô, cán nền, phần mái… chuyển sang hoàn thiện cũng khâu cuối cùng.

Khung cảnh công trường PNR Estella nhộn nhịp, rộn ràng và tất bật với số lượng công nhân, máy móc tập trung số lượng lớn. Hiện dự án đã và đang đẩy nhanh tiến độ thi công giải phóng mặt bằng giai đoạn 2. Đây là giai đoạn có quy mô lên đến 22ha với hơn 1300 sản phẩm đất nền. Điều này một lần nữa càng chứng minh uy tín, năng lực của PN Holding – Đơn vị phân phối & phát triển, giúp khách hàng an tâm quyết định “xuống tiền” trong bối cảnh tiến độ xây dựng là một trong những yếu tố được nhà đầu tư ưu tiên hàng đầu.

Một số hình ảnh tiến độ xây dựng Khu đô thị Thương mại PNR Estella:


Tập trung nhân lực, hệ thống máy móc số lượng lớn


PNR Estella dần thay đổi diện mạo khang trang đầy ấn tượng


Dự án được phủ xanh tạo không gian sống an lành 


Công tác cải tạo mặt bằng giai đoạn 2 được đẩy nhanh 

Bằng tinh thần nỗ lực thi công không để chậm tiến độ cùng năng lực tài chính vững mạnh của Tập đoàn PN Holding, tin chắc rằng chỉ trong một thời gian ngắn nữa nhất định PNR Estella sẽ hoàn thiện và trở thành khu đô thị hiện đại bậc nhất tại khu vực.

Nguồn: Tập đoàn PN Holding