PN Holing tung chương trình khủng dành cho khách hàng mua PNR Estella mùa dịch

Nhằm chia sẻ, hỗ trợ Quý khách hàng trước diễn khó lường của dịch bệnh Covid-19, đơn vị phát triển dự án PNR Estella tung ra chính sách bán hàng “khủng” không thể tốt hơn tại thời điểm này.

PNR Estella tung chính sách ưu đãi siêu hấp dẫn tháng 7

Cụ thể, Tập đoàn PN Holding - nhà phát triển dự án PNR Estella đã đưa ra chính sách siêu ưu đãi “Đầu tư mùa dịch - Lợi ích nhân 3” với chủ đề: 1 lựa chọn – 6 giá trị. Chương trình áp dụng đối với tất cả khách hàng thực hiện giao dịch sản phẩm Khu đô thị thương mại PNR Estella. Đây là chương trình mang đến nhiều động lực nhằm hỗ trợ nhà đầu tư xuống tiền trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay.

1. Cam kết mua lại

Nhằm đảm bảo sự an tâm cho khách đầu tư dịp này, Tập đoàn PN Holing cho biết, công ty sẽ cam kết mua lại sản phẩm cho khách hàng sau 8 tháng. Đây được xem như một chính sách bảo toàn vốn và lãi tối thiểu cho nhà đầu tư, đồng thời cũng là bảo chứng "vàng" niềm tin dành cho quý khách hàng đầu tư vào dự án PNR Estella (Trảng Bom, Đồng Nai).

Không phải ngẫu nhiên PN Holding lại đưa ra mức cam kết này. Từ trước tới nay, những sản phẩm do Tập đoàn phát triển được xây dựng theo một biên tăng giá rất tốt và luôn hướng tới các nhà đầu tư bắt đầu từ F0 sau đó tới F1, F2, F3,.. Trong đó, những nhà đầu tư F3 trở đi là những nhà đầu tư hướng tới nhóm khách hàng có nhu cầu thực sự.

Đồng thời, qua đó khách hàng cũng có thể vững tin hơn bởi trong thời điểm dịch bệnh đang diễn ra phức tạp như hiện nay, chỉ có những doanh nghiệp có tiềm lực tài chính ổn định, bền vững mới thực hiện cam kết "đinh" mua lại như vậy. 

2. Lợi nhuận liền tay lên đến 20%

Song song với chính sách mua lại sản phẩm từ nhà đầu tư, PN Holding thực hiện đi kèm chính sách cam kết lợi nhuận tối thiểu 20%/năm. Cam kết này không chỉ là lời khẳng định về khả năng tăng giá của dự án PNR Estella, mà còn thể hiện nỗ lực của doanh nghiệp trong việc đồng hành, sẻ chia và đảm bảo lợi nhuận cho khách hàng.

Mặt khác, hiện lãi suất ngân hàng đang dao động khoảng 7 - 8%; giá vàng liên tục biến động, đổ vốn vào bất động sản ngày càng khó thu lợi trong ngắn hạn, ít nhất phải từ 3 – 5 năm để có mức lợi nhuận lý tưởng. Trong khi đó, đầu tư sản phẩm tại PNR Estella, chỉ sau 8 tháng, khách hàng có thể bán lại cho chính đơn vị phát triển dự án với lãi suất 20%. Mức lợi nhuận này cao hơn rất nhiều lần so với gửi tiết kiệm hay đầu tư vào những kênh rủi ro khác.

PNR Esttella tọa lạc vị trí đắc địa gần và liền kề các KCN lớn tại miền Nam 

3. Tặng 1,2 cây vàng SJC trên mỗi giao dịch

Cũng trong chương trình khuyến mại này, đơn vị phát triển dự án PN Holding còn “chịu chơi” khi tiếp tục thực hiện chương trình “Tháng Vàng tri ân” dành cho khách hàng. Cụ thể khách hàng mua sản phẩm dự án Khu đô thị PNR Estella sẽ được tặng lên tới 1,2 cây vàng, tương đương 70 triệu đồng trên mỗi giao dịch. 

 4. Chiết khấu thanh toán lên đến 20%

Không dừng lại ở đó, PN Holding còn tri ân khách hàng mùa Covid, khi giao dịch thành công sản phẩm tại dự án PNR Estella sẽ được nhận liền tay mức chiết khấu cao “bỏng tay”. Theo đó, quý khách hàng thanh toán trước hạn sẽ được nhận chiết khấu 20%/năm. Số tiền chiết khấu sẽ được khấu trừ vào hợp đồng khi khách hàng đồng ý lấy sản phẩm.

Với ưu đãi này, PNR Estella đem đến cho các nhà đầu tư không chỉ là cơ hội mua sản phẩm chất lượng với giá “hời” đồng thời giúp khách hàng thực hiện đúng các chiến thuật đầu tư chắc thắng hay đầu tư lời ngay thời điểm mua thành công.

5. Rút thăm chương trình “Mua đất vàng – Vạn tri ân” trị giá 8 tỷ đồng

Đồng thời, khách hàng đầu tư vào PNR Estella cũng sẽ được tham dự chương trình rút thăm “Mua đất vàng – Vạn tri ân”. Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội trúng các giải thưởng xe Toyota Camry, Honda City, SH 125i, Air Blade và nhiều phần quà giá trị khác tổng giá trị lên đến 8 tỉ đồng. Chương trình “Mua đất vàng – Vạn tri ân” là lời cảm ơn sâu sắc của PN Holding đối với sự tin tưởng, đồng hành của quý khách hàng.

Chương trình "Mua đất vàng - Vạn tri ân" với tổng giá trị giải thưởng lên đến 8 tỷ đồng

6. Tiềm năng tăng giá của dự án

Theo khảo sát, giá đất tại Trảng Bom, Đồng Nai hiện đang dao động từ 15 – 20 triệu đồng/m2. Các chuyên gia địa ốc nhận định, mức giá này còn thấp và sẽ có nhiều cơ hội tăng trong thời gian sắp tới dựa vào nền tảng sự hoàn thiện hạ tầng, tốc độ phát triển kinh tế, đặc biệt là công nghiệp, làn sóng chuyển dịch dân cư, người lao động địa phương.

Bên cạnh đó, PNR Estella sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay trong tổng thể KCN Sông Mây (473 ha) và gần nhiều KCN quy mô hàng đầu miền Nam. Theo thống kê mới nhất, hiện KCN Sông Mây đã lấp đầy và có hơn 50 ngàn lao động, chuyên gia nước ngoài, kỹ sư làm việc. Chính vì thế, nhu cầu nhà ở và cho thuê tại khu vực rất lớn và có xu hướng tăng cao trong thời gian sắp tới cùng với tốc độ phát triển của công nghiệp. Đây chính là tầm nhìn cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư khi đầu tư vào PNR Estella đón đầu làn sóng tăng giá, gia tăng lợi nhuận từ cho thuê. 

Mặt khác, chịu ảnh hưởng của tác động dịch Covid-19, thị trường bất động sản Việt Nam đang có những “khoảng lặng”. Cùng với bối cảnh lãi suất ngân hàng giảm mức thấp, giá vàng liên tục biến động, chứng khoán tiềm ẩn nhiều rủi ro, giới đầu tư đã chuyển dòng vốn đầu tư vào bất động sản để chờ dịch qua. Bởi thực tế ghi nhận sau những lần tái bùng phát Covid, mức độ quan tâm nhà đất sẽ tăng cao kéo theo giá đất tăng mạnh. Đặc biệt, những sản phẩm có vị trí đắc địa, hạ tầng hoàn thiện, tiện ích đa dạng, pháp lý minh bạch càng trở thành hàng hiếm được săn đón hơn bao giờ hết.

PNR Estella còn "ghi điểm" trong mắt các nhà đầu tư khi đến tháng 6/2021, dự án đã hoàn thành nghĩa vụ đóng thuế và “cán đích” vượt tiến độ hạ hầng cam kết, hiện sẵn sàng bàn giao đất đợt 2, 3 cho quý khách hàng. Đây là minh chứng rõ nét về tiềm lực tài chính và năng lực triển khai dự án giúp PN Holding trở thành điểm đến được nhiều nhà đầu tư tin tưởng "chọn mặt gửi vàng".

Với chính sách ưu đãi hấp dẫn Đầu tư mùa dịch - Lợi ích nhân 3” với chủ đề: 1 lựa chọn – 6 giá trị, PN Holding kỳ vọng PNR Estella sẽ mở ra cơ hội để nhà đầu tư sở hữu bất động sản chất lượng, liền kề khu công nghiệp. 

 
Nguồn: Tập đoàn PN Holding