Hợp tác phát triển

Hợp tác phát triển

Hiện tại Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn PN Holding đã và đang ngày càng phát triển, liên kết hợp tác phát triển dự án với nhiều đơn vị uy tín.

PN Holding chuyên đầu tư các dự án bất động sản với quỹ đất lớn, pháp lý vững chắc, vị trí đắc địa tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương nói riêng hay miền Đông Nam Bộ nói chung. Các dự án của chúng tôi đang trong quá trình hoàn thiện và sẵn sang đáp ứng nguồn cung cho nhu cầu bất động sản ngày càng tăng, góp phần thay đổi diện mạo của các khu đô thị vệ tinh TPHCM.

PN Holding hợp tác với các ngân hàng hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến cho khách hàng những chính sách bán hàng và những chương trình ưu đãi tốt nhất.

Môi giới bất động sản

Môi giới bất động sản

PN Holding với hệ thống sàn giao dịch phân bổ trên địa bàn TP HCM và Đồng Nai cùng đội ngũ chuyên viên kinh doanh khoảng 300 nhân viên, được đào tạo bài bản cả về chuyên môn, nghiệp vụ cũng như đạo đức nghề nghiệp. 

Hoạt động môi giới bất động sản của PN Hoding đã và đang mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản giàu tiềm năng, khả năng sinh lời cao cùng với các chính sách hậu mãi cũng như CSKH chuyên nghiệp.

Tại PN Holding chúng tôi luôn định hướng, cập nhật công nghệ vào hoạt động doanh nghiệp cũng như lĩnh vực kinh doanh nhằm giúp khách hàng cập nhật thông tin nhanh chóng, kịp thời và tiện lợi.

Đối tác

TP
showland
ecoe
bidv
hb
đất xanh service
scb
vib
Bamboo Group
Đông Việt