Về PN HOLDING

Kính thưa quý Khách hàng, quý Đối tác, cùng toàn thể cán bộ nhân viên

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn PN HOLDING được thành lập ngày 14-8-2019, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư phát triển dự án, tư vấn đầu tư bất động sản, dịch vụ môi giới nhà ở và dự án, phân phối độc quyền dự án bất động sản...

Đất nước Việt Nam chúng ta đang vươn mình mạnh mẽ! Hội nhập sâu rộng trong khu vực và quốc tế. Những năm qua nền kinh tế nước ta phát triển vững mạnh, thể chế chính sách nhà nước ngày một hoàn thiện. Ngành Bất Động Sản là một ngành đặc thù, đóng góp lớn cho sự tăng trưởng kinh tế, tạo ra bộ mặt đô thị mới hiện đại cho đất nước Việt Nam. 

PN Holding tự hào là thành viên mang tiếng nói tích cực trong ngành bất động sản. Là nhà phát triển dự án uy tín với phương châm tiên quyết: "Thành Công Của Bạn - Sứ Mệnh Chúng Tôi!"

Thứ nhất: Đối với khách hàng, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nhà phố liền thổ, căn hộ, đất nền...đáp ứng thực cho nhu cầu an cư. Những dự án tại thành phố Hồ Chí Minh hay khu vực Đông Nam Bộ...nhất là gần các Cụm Khu Công Nghiệp - nơi có mật độ dân cư cao, nhu cầu nhà ở hay thuê ở lớn.

Giúp khách hàng an cư lạc nghiệp. Những dự án tại các trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng. Thông qua các chuỗi sản phẩm được chúng tôi cân nhắc phát triển kỹ càng, nhà đầu tư sẽ có những sản phẩm tính thanh khoản nhanh, biên lợi nhuận cao hơn. Chúng tôi muốn đồng hành cùng khách hàng, tạo ra những khu đô thị chất lượng, hiện đại, cộng đồng thịnh vượng và đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngành Bất Động Sản Việt Nam.

Thứ hai: Đối với cổ đông, đối tác chiến lược chúng tôi tâm niệm bản thân phải có Trung - có Tín. Trung thực, Uy tín trong cách chúng tôi làm, chúng tôi hoạt động và hướng tới sự hiệu quả cho cổ đông, đối tác. 

Thứ ba: Đối với cán bộ công nhân viên trong công ty, PN Holding là ngôi nhà thứ hai của tất cả cán bộ công nhân viên. Hướng tới thu nhập cao, ổn định cho cán bộ công nhân viên. Phương châm "thu nhập tốt, ổn định và nâng cao chất lượng cuộc sống"  được Ban Tổng Giám Đốc đặc biệt quan tâm. Song song với đó là cải thiện môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng lực nhân viên. Hướng tới sự thành công chung!

Trân trọng!

Xem thêm arrow_right_alt
Nhà phát triển - đầu tư uy tín
Nhà phát triển - đầu tư uy tín

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm
Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Môi trường làm việc chuyên nghiệp
Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Với hơn 40 công ty liên kết trên khắp cả nước
Với hơn 40 công ty liên kết trên khắp cả nước

icon-video
XEM VIDEO

Lịch sử phát triển

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Trên hành trình hình thành và phát triển, bằng niềm đam mê, nhiệt huyết, sự tập trung và kiên định với mục tiêu đã đề ra, PN Holding trở thành Nhà phát triển - đầu tư uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ, biệt thự, nhà phố,....ở vị trí chiến lược tại Thành phố Hồ Chí Minh, khu vực Đông Nam Bộ,....

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

Giá trị 1

Phương châm "Thành Công Của Bạn - Sứ Mệnh Chúng Tôi" là những yếu tố hàng đầu mà chúng tôi luôn hướng tới trong quá trình phát triển.

Giá trị 2

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ được coi là nền tảng phát triển bền vững của công ty, tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bất động sản.

Giá trị 3

Đoàn kết, hợp tác, năng động và chuyên nghiệp cùng định hướng kinh doanh phù hợp và sáng tạo là yếu tố đã tạo nên văn hóa của công ty.

Ban lãnh đạo

Ông Nguyễn Phúc Nam
 • ÔNG NGUYỄN PHÚC NAM

  Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ

Ông Lê Đức Chiến
 • ÔNG LÊ ĐỨC CHIẾN

  GĐ Chi Nhánh Đồng Nai

Ông Lê Văn Tuấn
 • ÔNG LÊ VĂN TUẤN

  GĐ Chi Nhánh Thủ Đức

Ông Ngô Sơn Kiệt
 • ÔNG NGÔ SƠN KIỆT

  GĐ Chi Nhánh Biên Hoà

Cơ cấu tổ chức