Chính sách bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã truy cập và sử dụng website của Tập đoàn PN Holding: https://www.tapdoanpnholding.vn/
Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của Quý khách và cam kết bảo mật thông tin theo các điều khoản cụ thể dưới đây:
1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:
Khi quý khách để lại “Thông tin liên hệ”, thông tin chúng tôi thu thập sẽ bao gồm:
- Họ và tên
- Điện thoại
- Email
- Tỉnh/Thành phố
- Chủ đề, nội dung cần liên hệ
Thông tin mà chúng tôi thu thập sẽ được sử dụng nhằm mục đích:
- Giải đáp thông tin thắc mắc của khách hàng
- Hỗ trợ thông tin khách hàng cần tìm hiểu liên quan đến các dự án
- Cung cấp thông tin về những dự án mới
- Cung cấp những thông tin liên quan đến các sự kiện, hoạt động của công ty
- Các hoạt động khác phù hợp với chính sách bảo mật thông tin đã công bố
Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích thu thập thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web này, và mọi thông tin đều phải được khách hàng tự nguyện cung cấp.
2. Phạm vi sử dụng thông tin:
Thông tin cá nhân sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi cam kết chỉ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích đã công bố ở trên và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin” này.
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư thông báo, thư ngõ, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi dịch vụ mới,…
3. Thời gian lưu trữ thông tin:
Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp sẽ được chúng tôi lưu trữ nhằm thực hiện các mục đích nêu trên cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp, chúng tôi sẽ xem xét và thực hiện yêu cầu của quý khách.
4. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận được với thông tin:
- Tập đoàn PN Holding là đơn vị tiếp nhận trực tiếp, sử dụng và quản lý thông tin.
- Trong một số trường hợp, chúng tôi sẽ xem xét chia sẻ thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên thứ ba như: hệ thông các công ty thành viên trực thuộc PN Holding, các đối tác của chúng tôi, nhà cung cấp dịch vụ khác nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
- Chúng tôi không ngừng nổ lực để đảm bảo rằng các nhân viên, công ty thành viên, các đối tác hoặc bên thứ ba nào được đề cập ở trên có liên quan đến việc thu thập và xử lý thông tin khách hàng sẽ nhận thức và thấu hiểu Chính sách bảo mật này, đảm bảo họ sẽ không sử dụng những thông tin này vào những mục đích trái phép.
- Ngoài ra, chúng tôi có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân trong những trường hợp đặc biệt khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc nhà chức trách có thẩm quyền hoặc khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe. Đặc biệt, chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của quý khách cho bất kỳ đối tác thứ ba nào (trừ khi nó liên quan đến nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi như đã đề cập)
5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
Công ty Cổ phần Tập đoàn PN Holding
- Địa chỉ: 133 Đặng Văn Bi, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM
- Điện thoại: 1900 7285
- Email: tapdoanpnholding@gmail.com
6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:
Trong trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình, vui lòng liên hệ theo những cách sau:
- Gọi trực tiếp về số điện thoại: 1900 7285
- Gửi yêu cầu điều chỉnh thông tin qua email: tapdoanpnholding@gmail.com
- Gửi yêu cầu trực tiếp tại website https://www.tapdoanpnholding.vn/  ở mục  https://www.tapdoanpnholding.vn/lien-he
7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết yêu cầu của người tiêu dùng:
Chúng tôi sẽ xem xét, tiếp nhận và phản hồi giải quyết thắc mắc, khiếu nại của khách hàng liên quan đến những nội dung trong “Chính sách bảo mật” này trong thời gian sớm nhất có thể.
8. Điều khoản chung:
- Khi quý khách gửi thông tin cá nhân của quý khách cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu trong nội dung “Chính sách bảo mật” này. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi phương thức có thể.
- Chúng tôi có thể thay đổi nội dung trong “Chính sách bảo mật” mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của PN Holding cũng như nhu cầu được phản hồi từ khách hàng.
- Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại PN Holding, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba có link liên kết. Chúng tôi khuyến khích Quý khách đọc kỹ “Chính sách bảo mật” của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.
- Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và thông tin phản hồi thông tin từ quý khách hàng về “Chính sách bảo mật”. Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: tapdoanpnholding@gmail.com hoặc số điện thoại: 1900 7285.