PN HOLDING KHAI XUÂN RỘN RÀNG NHẬN LỘC MAY MẮN

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, sáng ngày 06/02/2023, Tập đoàn PN Holding đã tổ chức hoạt động “Khai xuân” trên toàn hệ thống.

 

PN Holding rộn ràng không khí khai xuân

Khởi đầu một năm Quý Mão thật nhiều tài lộc đầy hứng khởi, sáng nay Ban lãnh đạo Tập đoàn PN Holding đã gặp gỡ toàn thể CBNV đón chào năm mới. Cũng trong buổi gặp mặt, Ban lãnh đạo đã gửi trao những lời thăm hỏi, lời chúc mừng năm mới, lời chúc bình an đến CBNV cùng gia đình.

Có mặt tại chương trình, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc PN Holding, ông Nguyễn Phúc Nam đã chúc tập thể CBNV PN Holding năm mới sức khỏe, hạnh phúc và chia sẻ những tiềm năng, khát vọng thành công trên chặng đường sắp tới của Tập đoàn.


Tổng Giám đốc Nguyễn Phúc Nam chia sẻ trong hoạt động khai xuân

Những câu chuyện ngày xuân đã tạo nên niềm hân hoan trong mỗi người, lan tỏa khắp Công ty. Bên cạnh đó, những bao lì xì trao tặng may mắn cũng được gửi đến CBNV với tinh thần hái lộc đầu năm, gắn kết tình đồng nghiệp.

Niềm vui của CBNV trong ngày đầu tiên đi làm lại sau thời gian nghỉ Tết như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công. Hoạt động này đánh dấu sự mở đầu cho một năm mới đầy năng động và bùng nổ cho đội ngũ chiến binh PN Holding.

Một lần nữa, xin gửi lời chúc năm mới tới toàn thể Ban lãnh đạo, CBNV PN Holding. Chúc anh chị một năm mới làm việc hiệu quả, đạt được nhiều thành tựu, góp phần vào sự phát triển, lớn mạnh chung của PN Holding.

Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc sum họp đầu năm, khai xuân đón lộc tại PN Holding.

     

 

Chùm ảnh ngày đi làm đầu năm Quý Mão 2023 tại PN Holding

Nguồn: Tập đoàn PN Holding