PN Holding đón ngày phụ nữ Việt Nam ngập tràn cảm xúc

 Nhằm gửi lời cảm ơn đến “một nửa thế giới” vì đã mang đến cuộc đời những giá trị không gì thay thế được, sáng 20/10/2022, Ban lãnh đạo Tập đoàn PN Holding đã tổ chức chương trình chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam trên toàn hệ thống.


Tập đoàn PN Holding tổ chức chương trình chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

“Không có giới hạn nào cho phụ nữ. Chúng ta có thể làm mọi thứ và trở thành bất cứ ai mà ta hằng mong ước”. Câu nói nổi tiếng của bà Michelle Obama, Đệ nhất phu nhân của cựu Tổng thống Mỹ Obama dường như đã truyền cảm hứng đến nửa thế giới xinh đẹp, khai phá sức mạnh vô hạn của phụ nữ từ tận sâu bên trong.

Và phái đẹp tại PN Holding cũng không ngoại lệ. Trong gia đình, họ là những người mẹ, người vợ đảm đang, trong cuộc sống họ là những người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp. Còn trong công việc họ là đóa hồng tài năng, bản lĩnh, luôn không ngừng khẳng định mình trên con đường sự nghiệp. Để tri ân sự đóng góp hết mình tạo nên những điều kỳ diệu tại PN Holding, sáng nay trong không khí rộn ràng, Tập đoàn PN Holding đã diễn ra nhiều hoạt động chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.

Tại chương trình, ông Lê Văn Tuấn – Giám đốc PN Real CN Thủ Đức đã đại diện Ban lãnh đạo gửi tới toàn thể CBNV nữ những tình cảm thân thương, sự quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Ông Tuấn chia sẻ:Dù ở công việc nào, vị trí nào, CBNV nữ vẫn luôn thể hiện bản lĩnh, sự thông minh, khéo léo, đóng góp không nhỏ vào những thành công chung công ty đã gặt hái được.”


Ông Lê Văn Tuấn đại diện Ban lãnh đạo chia sẻ trong chương trình

Ông Lê Văn Tuấn cũng nhấn mạnh Tập đoàn PN Holding không chỉ là nơi làm việc, Ban lãnh đạo sẽ nỗ lực tạo mọi cơ hội thuận lợi để phái đẹp phát huy tối đa thế mạnh trong công việc. Đồng thời, đây cũng sẽ ngôi nhà thứ 2 mang đến những món quà ý nghĩa, nâng niu, nuôi dưỡng cảm xúc, đời sống tinh thần của phụ nữ.

Các hoạt động đã được lên kế hoạch và chuẩn bị từ nhiều ngày nhiều trước. Ngay sáng sớm ngày 20/10, CBNV nữ PN Holding đã nhận được những đóa hoa rực rỡ. Nhiều tiết mục ca nhạc đặc sắc thay lời chúc mừng gửi đến chị em càng tạo nên không khí vui vẻ, ấm cúng trong đại gia đình PN Holding.

Một số khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình:

Chùm ảnh chương trình Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tại các chi nhánh PN Holding

Tháng 10 đến mang theo yêu thương tràn ngập khắp các nẻo đường với những gam màu rực rỡ như màu nắng, nhẹ nhàng như mây trời, ngọt ngào như tình yêu. Một lần nữa, nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc toàn thể CBNV nữ của PN Holding luôn rạng rỡ nụ cười, trái tim ngập tràn hạnh phúc, tâm hồn tươi mới. Năm nay và nhiều năm sau nữa, chị em PN Holding luôn rạng ngời, gắn bó và cống hiến hết mình vì sự phát triển vững mạnh của Tập đoàn.

Nguồn: Tập đoàn PN Holding