PN Holding tài trợ xây dựng nhà tình thương tại Thừa Thiên Huế

Thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và san sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, sáng 9/11/2022, tập đoàn PN Holding phối hợp cùng Cục Thi hành án Dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế và chính quyền địa phương đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình thương tại huyện Phong Điền.


PN Holding tài trợ xây nhà tình thương cho bà Nguyễn Thị Toan

Gia đình bà Nguyễn Thị Toan vốn thuộc hộ nghèo trên địa bàn xã Phong Sơn, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Ngôi nhà cũ cũng đã xiêu vẹo, gia đình sống trong cảnh phập phồng lo sợ mỗi khi đến mùa mưa bão trong nhiều năm qua. Dù chăm chỉ, miệt mài lao động nhưng đến tuổi xế chiều kinh tế gia đình vẫn còn nhiều khó khăn, cuộc sống thiếu trước hụt sau, bà Toan không còn dám nghĩ về ngôi nhà mới.

Biết đến hoàn cảnh và thấu hiểu khó khăn của gia đình, tập đoàn PN Holding tài trợ 100.000.000 VNĐ xây nhà tình thương với mong muốn tạo động lực giúp gia đình bà Nguyễn Thị Toan có một mái ấm an cư an toàn, vững chắc, có cuộc sống ổn định hơn.


PN Holding cùng chính quyền địa phương khởi công xây nhà tình thương tại Thừa Thiên Huế

Ông Nguyễn Phúc Nam – Tổng giám đốc PN Holding chia sẻ: “Là một người con đất Huế, tôi thực sự đồng cảm nỗi lo của bà con trong mùa mưa gió. Hy vọng rằng ngôi nhà mới khang trang, an toàn sẽ trở thành tổ ấm mới của bà Toan.” Ông Nam cũng cho biết chăm lo hoạt động an sinh xã hội, lan tỏa yêu thương luôn nằm trong tôn chỉ của PN Holding. Tập đoàn sẽ nỗ lực để nối dài hành trình cất những ngôi nhà mới, đồng hành cùng bà con khắp mọi nơi vượt khó.

Những đóng góp của tập đoàn PN Holding có ý nghĩa sâu sắc, thiết thực đối với người dân địa phương và cộng đồng nói chung. Nhờ đó, bà Toan có thêm niềm vui, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, đại diện Cục Thi hành án Dân sự Thừa Thiên Huế chia sẻ.


Đại diện Cục Thi hành án Dân sự cùng chính quyền xã Phong Sơn trong buổi lễ khởi công

Trước tấm lòng của tập đoàn PN Holding, Cục thi hành án Dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế, chủ hộ căn nhà tình thương, bà Nguyễn Thị Toan vui mừng xúc động, cảm ơn chính quyền và doanh nghiệp đã giúp đỡ gia đình. Từ mái nhà tạm bợ, lụp xụp, dột nát sắp tới gia đình bà sẽ có ngôi nhà khang trang che nắng che mưa.

Hành động thiết thực, kịp thời của PN Holding đã góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân, ổn định an sinh xã hội, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, góp phần lan tỏa hình ảnh nhân văn của PN Holding trong cộng đồng.


Chính quyền, bà con chia sẻ cùng bà Nguyễn Thị Toan trong niềm vui đón nhà mới


Viên gạch đầu tiên được đặt trong niềm háo hức chờ đợi ngôi nhà mới

Trong thời gian tới, PN Holding sẽ tiếp tục hành trình lan tỏa yêu thương song hành cùng chặng đường phát triển bền vững của tập đoàn.

Nguồn: Tập đoàn PN Holding