Bùng nổ, mãn nhãn với Chương trình “Khát vọng 2022: Vươn tầm cao mới” của PN Holding

Ấn tượng, bùng nổ, neo lại nhiều cung bậc cảm xúc, chương trình “Khát vọng 2022: Vươn tầm cao mới”của Tập đoàn PN Holding diễn ra vào ngày 27/02 tại Mira Central Park (P. Tân Tiến, TP. Biên Hòa, Đồng Nai) đã đem lại những giây phút ý nghĩa đối với toàn thể Ban Lãnh đạo, CBNV và các khách mời tham dự.


PN Holding tổng kết và vinh danh CBNV có thành tích xuất sắc năm 2021

Không có áp lực – Không có kim cương

Cùng với những sự biến động của thị trường do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh, năm 2021 là một năm đáng nhớ trong chặng đường phát triển của PN Holding, đánh dấu sự nỗ lực không mệt mỏi của cả tập thể CBNV để đón nhận những thành tựu đáng kể.

Thấu hiểu sự thành công của một doanh nghiệp luôn đến từ sự cố gắng của tất cả mọi người, Tập đoàn PN Holding luôn trân trọng ghi nhận và trân quý sự đóng góp, nỗ lực của từng cá nhân, tập thể nhóm, phòng ban có thành tích xuất sắc, luôn cố gắng hết mình vì sự phát triển chung của công ty.


Ông Nguyễn Phúc Nam – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc PN Holding phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Phúc Nam – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc PN Holding đã có đôi lời chia sẻ về những chiến lược kinh doanh và thành quả đạt được trong năm qua. Ông tự hào về đội ngũ CBNV nhiệt huyết luôn tìm mọi cách để khắc phục khó khăn mùa dịch, nỗ lực trong công việc đồng thời không quên lan tỏa yêu thương đến các hoàn cảnh kém may mắn thông qua chuỗi hoạt động thiện nguyện. Ông cũng gởi đến toàn thể CBNV lời cảm ơn chân thành vì đã gắn bó và đồng hành cùng PN Holding trong suốt thời gian qua.

Khép lại năm 2021, PN Holding với minh chứng “cổ tích do chính mình tạo ra” đã hoàn thành vô cùng xuất sắc mục tiêu với sự góp mặt của những gương mặt tràn đầy quyết tâm. Ban lãnh đạo PN Holding đã tuyên dương, khen thưởng những cá nhân và tập thể có nhiều đóng góp xuất sắc, luôn chủ động, nhiệt huyết góp phần không nhỏ vào thành công của công ty, trao đến tay khách hàng những sản phẩm bất động sản với chất lượng.

Đây là hoạt động hằng năm của công ty, nhằm khích lệ kịp thời các CBNV. Họ chính là những “mảnh ghép” tạo nên tập thể vững mạnh, chìa khóa giúp PN Holding sớm đạt mục tiêu trở thành đơn vị bất động sản hàng đầu tại thị trường TP.HCM.

Bùng nổ cảm xúc với đêm tiệc sôi động

Để đánh dấu cột mốc quan trọng cũng như khởi động năm 2022 đầy khát vọng, ngay sau lễ tổng kết vinh danh, PN Holding đã có đêm tiệc sôi động. Tham dự chương trình có các vị khách quý đại diện cơ quan nhà nước, ông Nguyễn Cao Cường – Phó trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy Đồng Nai, ông Trần Dương Hùng – Phó chủ tịch UBND huyện Vĩnh Cửu, ông Đặng Văn Điềm – Chủ tích Hội doanh nhân trẻ Đồng Nai, cùng quý đối tác và hơn 150 CBNV PN Holding.


Ban lãnh đạo PN Holding trong đêm tiệc Khát vọng 2022: Vươn tầm cao mới

Tại buổi tiệc, Ban lãnh đạo công ty đã gửi tới các vị khách mời, CBNV và gia đình lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới. Tất cả cùng nâng ly chúc mừng những thành công đã đạt được trong năm qua và chia sẻ với nhau những việc cần chuẩn bị để đón đầu vận hội mới trong năm 2022.

“Với tâm thế không thể “bất động” nhìn thị trường “bất di bất dịch”, PN Holding luôn tìm tòi những phương thức làm việc mới. Xin cảm ơn toàn thể CBNV, cảm ơn gia đình luôn là hậu phương vững chắc, cơ quan chính quyền hỗ trợ, cơ quan báo chí truyền thông quan tâm đưa tin về các hoạt động của PN Holding. Thành công của công ty hôm nay ghi dấu sự đóng góp, giúp đỡ to lớn của tất cả. Đêm nay sẽ là lúc chúng ta cùng chung vui với nhau sau một năm nỗ lực không ngừng”, ông Nguyễn Phúc Nam – phát biểu mở đầu đêm tiệc.

Đêm tiệc được thổi bùng cảm xúc, sôi động với sự xuất hiện của các ca sĩ khách mời Võ Hạ Trâm, Bùi Công Nam cùng nhiều phần trình diễn ấn tượng, được đầu tư công phu đến từ chính các CBNV PN Holding. Các bạn không chỉ là những chiến binh mạnh mẽ, đầy khát vọng trên “mặt trận” kinh doanh mà còn là những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết, năng động và tài năng.

Chương trình cũng đã tìm ra những chủ nhân cho các giải thưởng giá trị 1 Iphone 13 Promax, 1 Ipad Gen 9, 2 máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A8, 6 tai nghe Bluetooth Apple AirPods 3, 10 quạt điều hòa, 25 cục sạc dự phòng thông qua hoạt động bốc thăm trúng thưởng. Đây được xem là những phần lộc đầu năm, PN Holding muốn gởi đến toàn thể CBNV với mong muốn có thể đem lại khởi đầu may mắn cho năm 2022.

Đặc biệt, tại sân khấu Khát vọng 2022: Vươn tầm cao mới cũng diễn ra hoạt động đấu giá bất ngờ đóng góp vào Quỹ từ thiện của PN Holding hơn 799 triệu đồng. Với nguồn hỗ trợ tuyệt vời này, PN Holding sẽ tiếp tục nối dài những chuyến đi thiện nguyện vì bà con khắp cả nước.

Khen đúng lúc, thưởng kịp thời, chương trình Khát vọng 2022: Vươn tầm cao mới của PN Holding khép lại đã thực sự nạp năng lượng mới, hứa hẹn mở ra một hành trình với những cột mốc rực rỡ hơn. CBNV Tập đoàn PN Holding sẽ đồng lòng tiến xa hơn nữa, cùng nhau chinh phục những đỉnh cao mới ở phía trước.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc của chương trình Khát vọng 2022: Vươn tầm cao mới đầy cảm xúc:

  

Nguồn Tập đoàn PN Holding