Cập nhật tiến độ dự án PNR Estella tháng 7/2021: Thi công thần tốc mùa dịch

Tọa lạc trong lòng KCN Sông Mây (Trảng Bom, Đồng Nai), Khu đô thị Thương mại PNR Estella là dự án được đánh giá cao về tiềm năng và cả tiến độ xây dựng. Đến tháng 7/2021, PNR Estella đã vượt tiến độ cam kết hạ tầng giai đoạn 1.


PNR Estella khoác màu áo mới 

 PN Holding – Đơn vị phát triển dự án, luôn quyết tâm, đưa ra phương án phù hợp khắc phục mọi khó khăn trong mùa dịch, tìm những biện pháp tối nhất cùng các nhà thầu tổ chức thi công liên tục cả ngày lẫn đêm, đảm bảo đúng cam kết về tiến độ xây dựng.

Hiện tại, dự án Khu đô thị Thương mại PNR Estella đã hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế cho toàn bộ giai đoạn 1 và đang hoàn tất thủ tục để ra sổ. Cùng với tiến độ thi công thần tốc nhanh hơn dự kiến, Quý khách hàng có thể sớm nhận bàn giao sản phẩm.

 Tuy nhiên, do dịch bệnh Covid -19 tái bùng phát và đang có những diễn biến phức tạp cũng như thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg giãn cách xã hội đối với TP.HCM và tỉnh Đồng Nai nên PN Holding chưa thể tổ chức lễ bàn giao đất thực địa trong thời điểm này. Trong thời gian tới với điều kiện cho phép kiểm soát tốt dịch bệnh, hết giãn cách xã hội PN Holding sẽ tiến hành bàn giao đất cho Quý khách hàng một cách nhanh nhất.

Tập đoàn PN Holding xin gởi đến Quý khách hàng một số hình ảnh cập nhật tiến độ dự án tháng 7/2021.


Hoàn thành phần mái đang thi công tô bên ngoài


Thi công bên ngoài dãy shophouse Estella


Những tuyến đường nội khu trải thảm nhựa phẳng phiu


Hạ tầng đường sá, vỉa hè, cây xanh sạch sẽ

Thi công đảm bảo an toàn giữa mùa dịch


Những mảng xanh vươn mình ở PNR Estella


Những ngôi nhà mới tiếp tục mọc lên ở PNR Estella


Mặt tiền nhà phố trung tâm PNR Estella

Tiến độ thi công vượt ngoài mong đợi, bất chấp những tác động rất lớn từ dịch bệnh, thời tiết cho thấy tâm huyết của Tập đoàn PN Holding dành cho dự án và Quý khách hàng. Sắp tới, PN Holding vẫn tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thi công khẩn trương, sẵn sàng ra mắt thị trường những sản phẩm thuộc giai đoạn 2 dự án Khu đô thị Thương mại PNR Estella.

P. MKT & PR