Estella City “tung” chính sách bán hàng lớn nhất từ trước nay

Bên cạnh những cam kết về pháp lý, tiến độ dự án... việc PN Holding tung chính sách bán hàng thanh toán nhiều đợt, trong đó đợt 1 chỉ thanh toán 15%, tiến độ thanh toán kéo dài đến 1 năm được xem là “đột phá” trên thị trường hiện nay.

Cụ thể, PN Holding đã đưa ra 3 phương án thanh toán cực ưu việt cho khách hàng khi mua sản phẩm đất nền dự án Khu đô thị Thương mại Estella City tại Đồng Nai.


PN Holding tung hàng loạt ưu đãi “khủng” trong thời điểm cuối năm

1. Phương thức thanh toán CHUẨN 

Khách hàng chỉ cần thanh toán 25% là đã sở hữu 1 nền đất thương mại của dự án, phần còn lại sẽ thanh toán theo từng đợt kéo dài đến 8 tháng. Với phương thức thanh toán này khách hàng được hưởng chiết khấu 16% trên tổng giá trị sản phẩm, đồng thời được PN Holding cam kết mua lại với mức lợi nhuận 24%/năm.


2. Phương thức thanh toán “ĐỘT PHÁ” 

PN Holding dành vô vàn ưu đãi cho khách hàng như: Khách hàng chỉ cần thanh toán 15% là đã sở hữu 1 sản phẩm đất nền thương mại Estella City, phần còn lại thanh toán trong vòng 1 năm.
Với phương thức đột phá này thì ai ai cũng có thể mua được. Ví dụ hiện 1 nền đất Khu đô thị Estella City có giá 1 tỷ đồng thì khách hàng chỉ cần thanh toán đợt 1 là 150 triệu đồng là đã sở hữu ngay 1 nền đất dự án. 
Không những thế, với phương thức thanh toán “đột phá” này, khách hàng còn được hưởng chiết khấu là 5% trên tổng giá trị sản phẩm và được Tập đoàn PN Holding cam kết mua lại với mức lợi nhuận 15%/năm.


3. Phương thức thanh toán “ĐẶC BIỆT”

Dành cho khách hàng có nguồn tài chính ổn định, thanh toán 1 lần 95% thì sẽ nhận được mức chiết khấu “khủng” lên đến 20% và công ty cam kết mua lại với mức lợi nhuận 24%/năm.
Ngoài ra, chính sách bán hàng đợt này PN Holding cũng dành rất nhiều ưu đãi cho khách mua sỉ. Theo đó khách hàng mua từ 2 sản phẩm được hưởng chiết khấu thêm 1% trên mỗi sản phẩm. Khách hàng mua từ 3 sản phẩm trở lên được hưởng thêm 2% trên mỗi sản phẩm. 


Estella City gây ấn tượng với chính sách ưu đãi chưa từng có

Ưu đãi chồng ưu đãi, khách hàng Estella City còn được tham gia chương trình “Mua đất vàng – Vạn tri ân” với tổng giá trị lên đến 8 tỷ. Khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu các giải thưởng lớn như xe Toyota Camry, Honda City, Honda SH, Honda Air Blade… cùng hàng loạt quà tặng có giá trị cao khác.

Đây được đánh giá là điểm nổi bật của Estella City bởi hiếm có dự án nào đưa ra chính sách bán hàng và mức ưu đãi cho khách hàng ấn tượng như vậy từ trước tới nay.

Chi tiết tại đây: 17.2022.CS-PN HOLDING.pdf

Nguồn: PN Holding