Pháp lý minh bạch, nhà đầu tư an tâm đầu tư vào Estella City

Không chỉ sở hữu nhiều ưu thế vượt trội về vị trí, tiện ích nội – ngoại khu, dự án Khu đô thị Thương mại Estella City còn chiếm trọn niềm tin khách hàng và giới đầu tư với “bảo chứng vàng” pháp lý hoàn thiện, minh bạch.


Estella City
tọa lạc ngay trong lòng KCN Sông Mây (Trảng Bom, Đồng Nai)

Khu đô thị Thương mại Estella City tọa lạc ngay trong lòng KCN Sông Mây (Trảng Bom, Đồng Nai) được quy hoạch trên khu đất rộng 32,8 ha, gồm 2 giai đoạn phát triển. Dự án do Công ty CP Nông sản Đông Việt làm chủ đầu tư và Tập đoàn PN Holding phát triển dự án.

Pháp lý minh bạch

Ngay từ khi ra mắt thị trường, Estella City đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư. Một yếu tố quan trọng giúp Estella City chiếm được niềm tin của khách hàng là dự án có pháp lý minh bạch.

Estella City là một trong số ít những dự án tại thời điểm hiện tại sở hữu pháp lý hoàn chỉnh, gồm: Chấp thuận Chủ đầu tư; Quyết định phê duyệt chi tiết 1/500; Giấy phép xây dựng; Đánh giá tác động môi trường; Thẩm duyệt thiết kế Phòng cháy chữa cháy,… tất cả thông tin pháp dự án Estella City đều minh bạch trên website Cổng thông tin điện tử Đồng Nai.

  Estella City có pháp lý hoàn chỉnh, “bảo chứng” cho niềm tin khách hàng

Chưa dừng lại ở đó, hiện tại từng sản phẩm tại dự án đang được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) riêng từng nền.

Trong bối cảnh hiện tại nhiều dự án bất động sản đang bị vướng mắc về pháp lý, hàng loạt dự án bị tạm dừng triển khai hoặc triển khai cầm chừng làm gián đoạn thời gian bàn giao cho khách hàng thì đây được coi là điểm tựa giúp nhà đầu tư an tâm tuyệt đối khi xuống tiền sở hữu Estella City.

Hoàn thành nghĩa vụ thuế, chuẩn bị ra sổ cho khách hàng

Đến đầu tháng 6/2021, Chủ đầu tư Công ty CP Nông sản Đông Việt đã hoàn thành nghĩa vụ đóng thuế của dự án theo quy định nhà nước. Như vậy, thời gian tới chủ đầu tư sẽ ra sổ từng nền và chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho khách hàng đã mua sản phẩm vào giai đoạn 1. Điều này minh chứng cho uy tín cũng như cam kết của chủ đầu tư khi ra sổ trước thời hạn cam hết với khách hàng.

Hiện dự án đã bàn giao đất giai đoạn 1 cho khách hàng, khách hàng có thể tiến hành xây dựng nhà luôn.


Dự án đã hoàn thành bàn giao đất giai đoạn 1 cho khách hàng.

Điều này không chỉ đem lại sự an tâm, sự phấn khởi cho khách hàng mà còn là lời khẳng định mạnh mẽ uy tín của PN Holding trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua các sản phẩm tại dự án Khu đô thị Estella City. Đây cũng là điểm nhấn giúp Estella City tạo ấn tượng với giới đầu tư trong bối cảnh dịch Covid-19 tái bùng phát lần thứ 4 và đang diễn biến phức tạp khiến nhiều doanh nghiệp địa ốc đang rơi vào tình trạng “bất động”.

Tính từ khi giới thiệu dự án ra thị trường đến khi hoàn thành nghĩa vụ thuế chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm. Điều đó minh chứng cho sự quyết tâm, cam kết, uy tín của đơn vị chủ đầu tư và phát triển dự án.

Nguồn: Tập đoàn PN Holding