Cập nhật tiến độ dự án PNR Estella tháng 8/2021: Cải tạo mặt bằng giai đoạn 2

Không chỉ là điểm đến hợp lý cho các nhà đầu tư mong muốn sở hữu sản phẩm đầu tư sinh lời bền vững, PNR Estella còn ghi điểm nhờ tiến độ thi công thần tốc. Hiện, dự án đã hoàn thành hạ tầng giai đoạn 1, tiến hành công tác cải tạo mặt bằng giai đoạn 2.


Diện mạo PNR Estell ngày càng đổi mới ấn tượng

Đến đầu tháng 8/2021, hạ tầng toàn bộ giai đoạn 1 PNR Estella đã hoàn thành, đồng thời PN Holding – đơn vị phát triển dự án cũng đang đẩy nhanh các thủ tục cuối cùng để ra sổ. Một số căn shophouse đã đạt đến 90% khối lượng công việc, sẵn sàng bàn giao cho khách hàng trong quý III năm nay.

Cùng với đó, ngôi nhà đầu tiên cũng đã hoàn thiện phần mái, đang thi công tô bên ngoài, những con đường nội khu được nhựa hóa sạch, đẹp góp phần hoàn thiện bức tranh tổng thể không gian dự án. Bên cạnh đó, PN Holding cũng đang bắt đầu triển khai công tác cải tạo mặt bằng giai đoạn 2.

Tập đoàn PN Holding xin gởi đến quý khách hàng một số hình ảnh cập nhật tiến độ dự án tháng 8/2021.


Những con đường nội khu được rải nhựa sạch - đẹp


Ngôi nhà đầu tiên đã hoàn thiện phần mái, đang tô bên ngoài


Hoàn thiện hạ tầng toàn bộ giai đoạn 1


Triển khai công tác cải tạo mặt bằng giai đoạn 2


Xe chở đất phục vụ công trình "miệt mài" đổi mới dự án

Tốc độ thi công nhanh, duy trì ổn định giúp PNR Estella trở thành một trong số rất ít dự án vượt tiến độ ngay trong thời gian nhiều địa phương thực hiện giãn cách xã hội do dịch bùng phát. Điều đó thể hiện rõ năng lực, tiềm lực tài chính vững mạnh và góp phần quan trọng để PN Holding tiếp tục khẳng định thương hiệu, chiếm trọn niềm tin của khách hàng.

P. MKT & PR