Cập nhật tiến độ dự án PNR Estella tháng 9/2021: Đảm bảo tiến độ, thi công không ngừng nghỉ

Dưới cái nắng nóng gay gắt của tháng 8, nhịp độ xây dựng trên công trường PNR Estella vẫn đang rất khẩn trương để hoàn thiện các hạng mục công trình theo đúng tiến độ.

Với địa thế thuận lợi nằm ngay trong lòng KCN Sông Mây, trên trục đường ĐT 767 – trung tâm huyện Trảng Bom, Khu đô thị Thương mại PNR Estella luôn nhận được sự quan tâm rất tích cực từ khách hàng khu vực phía Nam cũng như các nhà đầu tư trong nước. Bên cạnh giá bán và chính sách ưu đãi, tiến độ thi công cũng là yếu tố giúp PNR Estella ghi dấu ấn với khách hàng.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp và tác động rất lớn đến quá trình xây dựng của nhiều dự án. Tuy vậy, Tập đoàn PN Holding – đơn vị phát triển dự án vẫn luôn nỗ lực, đảm bảo đúng tiến độ, cùng chất lượng. Tính đến đầu tháng 9, dự án đã hoàn thiện hạ tầng giai đoạn 1, mặt bằng giai đoạn 2 đang được tăng tốc cải tạo.

Tập đoàn PN Holding xin gởi đến Quý khách hàng một số hình ảnh tiến độ thi công dự án:


PNR Estella duy trì tốc độ thi công, đảm bảo chất lượng công trình 


Hoàn thiện những bước mặt ngoài cuối cùng của ngôi nhà đầu tiên tại dự án


Những con đường trải nhựa, dải cây xanh dọc hai bên vỉa hè


PNR Estella được phủ xanh tạo không gian trong lành


Diện mạo hạ tầng dự án chuyển mình từng ngày


Triển khai cải tạo mặt bằng giai đoạn 2


Đảm bảo vật liệu xây dựng, PNR Estella cam kết chất lượng


Hoạt động cải tạo mặt bằng giai đoạn 2 được đẩy mạnh 

PNR Estella vẫn tiếp tục duy trì tiến độ xây dựng khẩn trương tại công trường để nhanh chóng mang đến diện mạo đô thị chỉn chu cho toàn dự án và sẵn sàng tung ra thị trường giỏ hàng lớn trong thời gian sắp tới.

P. MKT & PR