Cập nhật tiến độ tháng 5: Cận cảnh dự án PNR Estella, điểm nhấn diện mạo chỉn chu

Tiến độ dự án Khu đô thị thương mại Estella City luôn là tâm điểm chú ý của đông đảo khách hàng. Tập đoàn PN Holding cập nhật những hình ảnh mới nhất của dự án vào những ngày cuối tháng 5.

Ghé thăm công trường Estella City những ngày này, chúng ta có thể thấy dự án đang dần thay đổi. Với tinh thần trách nhiệm cao và tính chuyên nghiệp của một nhà phát triển bất động sản có uy tín, Tập đoàn PN Holding và nhà thầu nỗ lực hết mức để tiến độ xây dựng được đảm bảo theo đúng tiến độ.

Ghi nhận thực tế đến nay, dãy shophouse, căn nhà đầu tiên tại dự án Khu đô thị Thương mại Estella City đã hoàn thiện không gian bên ngoài với thiết kế hiện đại, mặt tiền thoáng, cửa lớn giúp lấy tối đa ánh sáng tự nhiên cùng tầm nhìn ấn tượng.

Những con đường, hàng cây, mảng xanh được dọn dẹp sạch sẽ, chăm chút kỹ lưỡng đem đến sắc xanh mát mắt thổi bùng sức sống dự án Estella City.

Mặt bằng giai đoạn 2 dự án được giải phóng rộng lớn, hệ thống các trục đường nội bộ cũng đã dần lộ diện…

Một số hình ảnh tiến độ xây dựng Khu đô thị Thương mại Estella City:


Dãy shophouse hoàn thiện, sẵn sàng bàn giao

Căn nhà đầu tiên chuẩn bị chào đón chủ nhân


Tầm nhìn từ cao tại dự án Estella City 


Ấn tượng với l
ối "xanh" vào Sale Gallery 


Sắc xanh thổi sức sống Estella City 


Dự án dần khoác diện mạo mới khang trang


Estella City đem đến không gian xanh mát mắt 

Giải phóng mặt bằng giai đoạn 2 rộng lớn 


Những con đường nội khu giai đoạn 2 được hình thành 

Estella City vẫn đang và tiếp tục duy trì tiến độ xây dựng khẩn trương tại công trường để nhanh chóng mang đến diện mạo đô thị chỉn chu cho toàn dự án. Đặc biệt, dự án chuẩn bị ra mắt giai đoạn 2 trong thời gian sắp với quy mô lên đến 23ha.

Nguồn: Tập đoàn PN Holding