Chính sách ưu đãi của PN Holding giúp khách hàng an tâm đầu tư mùa dịch

Nắm bắt tâm lý thận trọng của khách hàng, chính sách ưu đãi mùa dịch của PN Holding đưa ra nhằm “đảm bảo an toàn và sinh lợi” cho nhà đầu tư.

An toàn với chính sách đảm bảo lợi nhuận

Hiện tại, nhiều dự án bất động sản đang “đóng băng” do dịch Covid-19 thì tại Đồng Nai, dự án vẫn duy trì được sức nóng với lượng giao dịch sôi động.

Các chuyên gia nhận định sức hút mạnh mẽ đó đến từ sản phẩm chất lượng cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, mang lại giá trị thực cho khách hàng.

Đáp ứng 3 tiêu chí bảo toàn vốn - thanh khoản cao - sinh lời vượt trội, chính sách đảm bảo lợi nhuận của PNR Estella được đánh giá là giải pháp hữu hiệu cho nhà đầu tư trong bối cảnh hiện nay. Đây có thể xem như một chính sách bảo toàn vốn và lãi suất tối thiểu cho các nhà đầu tư.


PN Holding tung chính sách đảm bảo lợi nhuận cho khách hàng 

Anh Nguyễn Trung Tín - một nhà đầu tư lâu năm tại Biên Hòa chia sẻ: Dịch bệnh đang ảnh hưởng rất lớn đến mọi lĩnh vực của đời sống. Thế nhưng ở góc độ tích cực, đây đang là cơ hội để nhà đầu tư đánh giá chính xác nhất về giá trị thật và tiềm năng sinh lời của bất động sản. Bên cạnh đó, trong bối cảnh này, các chủ đầu tư cũng sẽ đưa ra những ưu đãi hấp dẫn. Nếu biết cách tận dụng, nhà đầu tư hoàn toàn có thể khai thác sinh lời một cách bền vững và an toàn”.

Cũng theo anh Tín, một trong những chính sách ấn tượng nhất hiện nay chính là đảm bảo lợi nhuận  đầu tư của PNR Estella. Đây là một kim bài” vô tiền khoáng hậu giúp nhà đầu tư hầu như không có rủi ro khi xuống tiền bởi có sự hỗ trợ đắc lực đến từ chủ đầu tư.

Với số vốn ban đầu chỉ từ 30% giá trị sản phẩm, nhà đầu tư đã có thể sở hữu nn đất thương mại tại trung tâm Trảng Bom, liền kề KCN Sông Mây. Đặc biệt, không chỉ tung ra chính sách đảm bảo lợi nhuận cao mà trong đợt này chủ đầu tư còn “chơi lớn” khi chiết khấu cho khách hàng 20%/năm, tặng thêm 1,2 cây vàng SJC/sản phẩm. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội rất lớn khi sở hữu những phần thưởng giá trị trong chương trình “Mua đất vàng – Vạn trị ân” với tổng giải thưởng lên đến 8 tỷ đồng.

An tâm với tiến độ thi công thần tốc

Không chỉ giúp khách hàng an tâm nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn, PNR Estella còn ghi điểm nhờ tiến độ thi công thần tốc. Điều này không chỉ thể hiện năng lực, tiềm lực tài chính vững mạnh mà còn khẳng định uy tín, trách nhiệm của chủ đầu tư trong việc thực hiện cam kết với khách hàng.

Đến nay, toàn bộ hạ tầng giai đoạn 1 đã hoàn thành, một số căn nhà phố đã đạt đến 90% khối lượng công việc, dự kiến bàn giao đến khách hàng trong quý III năm nay.

Song song với đó, các hạng mục như công tác đóng cọc chuẩn bị giao đất cho khách hàng cũng đã hoàn thành, góp phần hoàn thiện bức tranh không gian của dự án.


PNR Estella ghi điểm nhờ tiến độ thi công thần tốc

Lựa chọn đầu tư tại PNR Estella vào đúng thời điểm dịch Covid-19 bùng phát mạnh, chị Châu Bùi (TP.HCM) chia sẻ: Là người cẩn trọng và ngại đánh bắt xa bờ thế nhưng PNR Estella đã chinh phục tôi tuyệt đối. Tôi đặc biệt ấn tượng với sự đồng hành của đơn vị phát triển dự án Tập đoàn PN Holding khi tung chính sách bán hàng hấp dẫn. Đây là điều mà không nhiều dự án có thể làm được trong bối cảnh hiện nay. Cùng với đó, chủ đầu tư cũng rất nỗ lực trong việc thi công dự án. Dù ảnh hưởng của dịch bệnh, nhưng tiến độ thi công vẫn đảm bảo. Đó chính là những cơ sở gây dựng niềm tin và khiến tôi lựa chọn PNR Estella”.

Có thể nói, ở thời điểm hiện tại, PNR Estella đang là kênh đầu tư an toàn, tính thanh khoản tốt, khả năng tăng giá mạnh cùng giá trị sở hữu lâu dài.

Nguồn: Tập đoàn PN Holding