Chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp sinh nhật Tập đoàn PN Holding

Nhân dịp sinh nhật (14/08), Tập đoàn PN Holding triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “Sinh nhật tri ân - Muôn phần ưu đãi”. Đây như lời tri ân gửi đến khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng PN Holding trong suốt thời gian qua.


PN Holding triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “Sinh nhật tri ân - Muôn phần ưu đãi”

Theo đó, từ ngày 14/08 Quý khách hàng thực hiện giao dịch sản phẩm thuộc dự án Khu đô thị Thương mại PNR Estella (Trảng Bom, Đồng Nai) được tặng ngay 12 chỉ vàng và chiết khấu 2%/tổng giá trị hợp đồng. Đặc biệt, khách hàng vẫn được hưởng các chính sách ưu đãi hiện hành. Chương trình khuyến mãi lần này chính là lời tri ân của PN Holding gửi đến Quý khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành trong suốt chặng đường 2 năm thành lập và phát triển vừa qua.

Đồng thời, PN Holding mong muốn tối đa hóa lợi ích cho khách hàng và hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng kế hoạch tài chính của khách hàng trong tương lai. PN Holding cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất để giúp khách hàng chọn được địa điểm an cư lý tưởng, đầu tư sinh lời bền vững.

Ông Nguyễn Phúc Nam – Tổng Giám Đốc kiêm Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn PN Holding cho biết chương trình khuyến mãi “Sinh nhật tri ân - Muôn phần ưu đãi” không chỉ mang ý nghĩa kỷ niệm thành lập công ty mà còn là những điều tốt đẹp mà PN Holding muốn “lan tỏa” nhằm mang đến niềm vui, may mắn và tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng.

Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, trong suốt thời gian qua PN Holding đã mang lại nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng. Trong thời gian tới, công ty cũng sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn khác.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài hỗ trợ 1900 7285 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi “Sinh nhật tri ân - Muôn phần ưu đãi”.

Nguồn: Tập đoàn PN Holding