“Chuyến xe tình thương” của PN Holding về Đồng Nai hỗ trợ người dân

Nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ mùa dịch, chiều ngày 18/08/2021, Tập đoàn PN Holding trao tặng 6.5 tấn gạo cho Phường Tam Hòa, UBND TP Biên Hòa và Tỉnh đoàn Đồng Nai.


PN Holding tặng 2 tấn gạo ủng hộ người dân gặp khó khăn trong đợt dịch Covid-19 phường Tam Hòa, TP Biên Hòa

Đây là món quà mà Tập đoàn PN Holding muốn gửi tặng đến những hộ dân, hoàn cảnh khó khăn đang chịu nhiều ảnh hưởng do dịch Covid-19 tại địa phương. Trước đó vào sáng cùng ngày, đoàn thiện nguyện của PN Holding cũng đã chuyển Bộ thiết bị y tế và 8 tấn gạo cho người dân tại P. Trường Thọ và P. Bình Thọ (TP Thủ Đức).

Hoạt động thiện nguyện lần này của PN Holding không chỉ thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng mà phát huy tinh thần tương thân tương ái “một miếng khi đói, bằng một gói khi no”. PN Holding hiểu rõ số quà trên hiện chỉ đáp ứng được một phần nhu cầu của người dân khu vực. Song những phần quà này sẽ giúp bà con trước mắt giải quyết được vấn đề “ai ở đâu ở yên đó”, đảm bảo các hoạt động an sinh mùa dịch hơn.


Ông Nguyễn Phúc Nam - TGD PN Holding trao tặng 3.5 tấn gạo - UBND TP Biên Hòa & 1 tấn gạo - Tỉnh đoàn Đồng Nai

PN Holding cũng kỳ vọng hoạt động sẽ tạo ra hiệu ứng cộng đồng để các đoàn thể, tổ chức, cá nhân và toàn xã hội cùng chung tay giúp đỡ người dân khó khăn trong thời điểm này, giúp bà con có thêm nghị lực vượt qua dịch bệnh.

Ăn vội bữa trưa tại trụ sở PN Holding địa chỉ 133 Đặng Văn Bi, TP Thủ Đức, đoàn thiện nguyện nhanh chóng vận chuyển thực phẩm đến Biên Hòa và trao tặng cho UNBD TP và Tỉnh đoàn ngay trong chiều.

Vác trên vai những bao gạo nặng, cả chiều vận chuyển không giây phút nghỉ ngơi nhưng đoàn thiện nguyện PN Holding luôn mỉm cười hạnh phúc. Bởi hơn ai hết PN Holding hiểu bữa cơm chiều nay của nhiều gia đình sẽ no hơn, đầy đủ hơn, giảm bớt đi phần nào gánh lo mùa dịch.

Một số hình ảnh hoạt động thiện nguyện tại Đồng Nai:

Trao yêu thương, nhận hạnh phúc, PN Holding vẫn sẽ tiếp tục cuộc hành trình thiện nguyện của mình vì cộng đồng. Còn rất nhiều cảnh ngộ, vùng đất khác vẫn đang mong chờ nhận được sự hỗ trợ kịp thời…

Nguồn: Tập đoàn PN Holding