Cùng PNR Holding "Thay lời yêu thương" cho một nửa thế giới

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, PNR Holding đã tổ chức chương trình “Thay lời yêu thương" với những hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh và tri ân những đóng góp của CBNV nữ công ty.

Nằm trong những hoạt động tại Pnr Holding nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên, nhất là cán bộ nhân viên nữ ngoài ra đây cũng là dịp để mọi người cùng tôn vinh vẻ đẹp cũng như khẳng định và công nhận vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống

Trong không khí phấn khởi của Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của PNR Holding. Ông Nguyễn Phúc Nam Tổng Giám Đốc Kiêm Chủ Tịch HĐQT thay mặt ban lãnh đạo PNR Holding gửi lời chúc chân thành nhất đến các chị em trên toàn hệ thống Công ty. Chúc cho các chị em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Ông Nguyễn Phúc Nam Tổng Giám Đốc gởi lời chúc mừng 8/3 đến cán bộ nhân viên Công ty

Ngày 8/3/2020 - Một ngày thật ý nghĩa với CBNV nữ của PNR Holding. Gạt bỏ hết những suy nghĩ về công việc, tận hưởng không khí trọn vẹn của ngày Quốc tế phụ nữ. Chắc chắn, dư âm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 sẽ còn mãi không chỉ ngày hôm nay, ngày mai mà sẽ luôn trong lòng những người tham gia trong chương trình, đó chính là sợi dây thắt chặt những thành viên của đại gia đình PNR Holding lại gần nhau hơn.

Một số hình ảnh của chương trình:

Không khí của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã lan tỏa trên khắp hệ thống Công ty từ TP. Hồ Chí Minh cho đến Đồng Nai.

Khoảnh khắc vui tươi của các “bóng hồng” 

Các chị em vui tươi đón nhận quà từ tay ông Nguyễn Phúc Nam, Tổng Giám Đốc Công Ty