Dự án đầu tiên công bố chính sách khủng mua căn hộ tặng 1.000m2 đất

Dự án Phúc Đạt Connect 2 được công bố với nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt, khi khách hàng mua từ 2 căn hộ trở lên sẽ được tặng 1.000 m2 đất tại Gia Lai, áp dụng cho 20 suất mua sỉ đầu tiên.

Sáng 06/09/2022, Công ty Cổ phần Tập đoàn S Gold (S Gold Group) đã chính thức công bố thông tin về Dự án Phúc Đạt Connect 2 (phường Đông Hòa, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Dự án Phúc Đạt Connect 2 được giới thiệu tọa lạc tại vị trí “vàng” của TP Dĩ An khi tiếp giáp với TP Thủ Đức (TP.HCM), TP Thuận An, TP.HCM và TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai). Từ vị trí của dự án, cư dân chỉ mất 20 phút để di chuyển vào trung tâm TP.HCM.


 
Phối cảnh dự án Phúc Đạt Connect 2 

Phúc Đạt Connect 2 sở hữu quy mô 30 tầng nổi và 2 tầng hầm với 724 căn hộ. Trong đó có 28 căn 1 phòng ngủ với diện tích 53,3 m2; 583 căn 2 phòng ngủ với diện tích từ 59,9 – 72 m2; 113 căn 3 phòng ngủ với diện tích từ 73 – 141,1 m2.

Ông Đoàn Chí Thanh, Tổng giám đốc S Gold Group cho biết, Dự án Phúc Đạt Connect 2 chính là một nơi an cư lý tưởng của người dân sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Dự án đáp ứng đầy đủ các tiện ích cần thiết, tối ưu cuộc sống hiện đại cho những chủ nhân tương lai.

“Ngoài những lợi thế về vị trí, chất lượng công trình và hàng loạt tiện ích thì Phúc Đạt Connect 2 cũng có pháp lý dự án hoàn chỉnh, tiến độ vượt trội (cất nóc dự án vào cuối tháng 07 vừa qua), phương thức thanh toán linh hoạt. Khách hàng chỉ cần thanh toán từ 779 triệu đồng (30% giá trị căn hộ) sẽ được bàn giao nhà. Dự án được thi công, xây dựng với tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Vật liệu xây dựng dự án được lấy từ các thương hiệu uy tín như Jotun, An Cường, Xingfa, Panasonic, Duhal… Dự án có đầy đủ 30 tiện ích cho cư dân như nhà trẻ, siêu thị, nhà hàng, spa, hồ bơi, khu vui chơi, công viên sân thượng, vườn thiền, khu BBQ, Phòng giao dịch ngân hàng...", ông Thanh chia sẻ.

Đáng chú ý, Phúc Đạt Connect 2 được công bố với các chính sách khuyến mãi khá hấp dẫn. Theo đó, đối với khách hàng mua từ 2 căn hộ trở lên sẽ được tặng 1.000 m2 đất tại Gia Lai. Chương trình áp dụng cho 20 suất mua sỉ đầu tiên và không áp dụng cho căn hộ 1 phòng ngủ. Đây được xem là dự án đầu tiên áp dụng chính sách khuyến mãi đặc biệt như trên và có thể xem là độc đáo nhất thị trường trong bối cảnh hiện nay.

Nguồn: reatimes.vn