Dự án hạ tầng hoàn thiện, pháp lý hoàn chỉnh sẽ được săn đón sau dịch

 Từ những biện pháp tăng cường công tác phòng, chống Covid 19 quyết liệt hiện nay có thể dự báo dịch bệnh sẽ cơ bản được kiểm soát ngay đầu quý 4/2021. Các chuyên gia dự đoán sắp tới thị trường bất động sản có thể xuất hiện đợt sốt đất nhẹ. Theo đó, những dự án đảm bảo tiến độ xây dựng và đã hoàn thiện về khung pháp lý sẽ lên ngôi và được giới đầu tư săn đón.


Từ nay đến cuối năm sẽ có vài cơn sốt đất nhẹ

An toàn là yêu cầu hàng đầu

Làn sóng Covid-19 lần thứ 4 diễn ra tại Việt Nam đang có diễn biến phức tạp và căng thẳng tác động mạnh mẽ đến đời sống kinh tế, xã hội của nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Mối bận tâm hàng đầu của giới đầu tư trong thời điểm này là dòng tiền trú ẩn ở kênh đầu tư nào an toàn.

Kể từ thời điểm bùng phát dịch đến nay, đã có lúc dòng tiền chảy vào chứng khoán hay vàng nhưng thực tế cho thấy nhà đầu tư vẫn chịu nhiều rủi ro. Thị trường chứng khoán đỏ rực nhiều phiên liên tiếp rồi lao dốc không phanh do Covid-19 lan rộng ở nhiều tỉnh thành. Gần đây, giá vàng đảo chiều, giảm mạnh và tiếp tục đà giảm sâu khiến người mua lỗ nặng.

Trong khi đó, nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư trong tình hình dịch, hàng loạt ngân hàng giảm và vẫn đang được kiến nghị tiếp tục giảm lãi suất cho vay mua nhà. Bên cạnh đó, rất nhiều chủ đầu tư đưa ra các chính sách ưu đãi hấp dẫn, đem đến cơ hội lớn cho khách hàng có nhu cầu mua ở thực và đầu tư. Nhiều chuyên gia nhận định, bất động sản vẫn được cho là kênh trú ẩn an toàn, ít rủi ro, dù thị trường có chững lại vì dịch thì cũng khó mà xuống giá. Đồng thời, thị trường bất động sản cũng đang sở hữu nhiều tín hiệu khả quan sẽ chuyển biến tích cực vào cuối năm 2021.

Mặt khác, tình hình giãn cách xã hội đang khiến rất nhiều dự án chậm tiến độ xây dựng và chưa thể hoàn thiện thủ tục pháp lý. Quá trình thi công, hoàn thiện pháp lý kéo dài sẽ tạo ra nhiều rủi ro tiềm ẩn cho nhà đầu tư. Cùng lúc đó, nguồn cung dự án mới trên thị trường cần khoảng thời gian nhất định mới có thể ra mắt. Vì thế, những dự án hoàn thiện hạ tầng, pháp lý hoàn chỉnh sẽ thành tâm điểm hút khách ngay khi dịch bệnh được kiểm soát.

PNR Estella đáp ứng yêu cầu an toàn của khách hàng

Là dự án được xây dựng mô hình khu đô thị đa chức năng đáp ứng mọi nhu cầu sống, làm việc, học tập và vui chơi giải trí..., PNR Estella nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. PNR Estella sở hữu lợi thế với tọa độ thuận lợi tại khu vực đang phát triển mạnh mẽ bậc nhất Trảng Bom khi nằm ngay giữa lòng KCN Sông Mây và gần kề hàng loạt KCN quy mô hàng đầu miền Nam.

Khu đô thị Thương mại PNR Estella đang là tâm điểm thu hút nhà đầu tư tại khu Đông TP.HCM khi mang lại sự an toàn và giá trị lâu dài bền vững. Bởi đây là một trong số ít dự án tại thời điểm hiện tại sở hữu pháp lý hoàn chỉnh, gồm: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) riêng từng nền; Chấp thuận Chủ đầu tư; Quyết định phê duyệt chi tiết 1/500; Giấy phép xây dựng; Đánh giá tác động môi trường; Thẩm duyệt thiết kế Phòng cháy chữa cháy…

Tất cả các thông tin, thủ tục pháp lý dự án đều được công khai minh bạch trên website Cổng thông tin điện tử Đồng Nai, để khách hàng trực tiếp kiểm chứng trước khi đưa ra quyết định mua nhà, đảm bảo đầy đủ mọi quyền lợi cho nhà đầu tư.


PNR Estella vẫn duy trì và đảm bảo tiến độ thi công trong mùa dịch

Cùng với đó, từ những ngày đầu được khởi công xây dựng tới nay, tiến độ xây dựng của dự án luôn được đảm bảo và liên tục cập nhật tới khách hàng. Đến nay, dự án đã hoàn thành hạ tầng giai đoạn 1 và đang tiến hành cải tạo mặt bằng giai đoạn 2. Đây là ưu thế không nhỏ giúp khách hàng an tâm lựa chọn PNR Estella ngay sau dịch.

Với lợi thế về pháp lý hoàn thiện cùng tiến độ xây dựng đảm bảo, dự án PNR Estella tiếp tục được đánh giá là một trong những dự án tiềm năng và được săn đón nhiều nhất vào cuối năm 2021 tại khu vực, sau khi dịch bệnh được kiểm soát.

Tập đoàn PN Holding tổng hợp