Gương sáng - hành trình từ trái tim PN Holding

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, PN Holding luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi khuyết tật, trẻ em đường phố có hoàn cảnh khó khăn cũng như thăm và tặng quà cho người già neo đơn. Đây là những hoạt động thường niên của công ty nhằm đóng góp một phần cho cộng đồng, nhất là địa phương nơi công ty có hoạt động kinh doanh để xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Song song với các hoạt động thiện nguyện của công ty, hòa chung tinh thần tương thân tương ái, các thành viên của công ty điển hình như Chị Ngô Thị Ánh Tuyết, một trưởng phòng Kinh Doanh của công ty, mặc dù phần lớn thời gian tất bật dành cho công việc và gia đình, nhưng với tấm lòng yêu thương và sẽ chia của mình, chị vẫn thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, neo đơn trong cuộc sống.

Chị Ngô Thị Ánh Tuyết một TPKD Chi Nhánh Thủ Đức

Những món quà tuy nhỏ bé nhưng thể hiện trách nhiệm của từng thành viên của PN Holding với cộng đồng, góp phần chung tay xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Và đó cũng sẽ là những hoạt động gắn liền với PN Holding xuyên suốt quá trình phát triển.