Lễ bế mạc hội thao PN Holding 2022 – Rực rỡ cờ hoa, vinh danh chiến thắng

Rực rỡ cờ hoa, bùng nổ cảm xúc là những ấn tượng đọng lại sau Lễ bế mạc và Gala trao giải Hội thao PN Holding 2022 vừa diễn ra vào ngày 15/06.


Hội thao PN Holding 2022 chính thức khép lại

Hội thao PN Holding 2022 với chủ đề "Bừng nhiệt huyết – Cháy đam mê" là hoạt động tổ chức với mục đích động viên, khích lệ phong trào rèn luyện thể dục thể thao của CBNV Tập đoàn, các công ty thành viên, đối tác. Từ đó giúp tăng cường thể lực, hoàn thiện kỹ năng, góp phần thể hiện văn hóa PN Holding. Hội thao diễn ra trong 2 tuần tranh tài sôi nổi, quyết liệt ở nhiều bộ môn thi đấu thu hút đông đảo vận động viên, cổ động viên của các đoàn thi đấu Hội sở PN Holding, PNG Group, PN Real Biên Hòa, PN Real Thủ Đức, liên minh Đông Việt – Hồ Vũ.

Lễ bế mạc Hội thao PN Holding đã diễn ra hết sức sôi nổi và hào hứng, chính thức khép lại một kỳ Hội thao ấn tượng. Phát biểu tại Lễ bế mạc, ông Nguyễn Phúc Nam – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn PN Holding chia sẻ: “Với tinh thần Làm hết sức – Chơi hết mình, Hội thao PN Holding 2022 đã thể hiện tinh thần hăng hái, gắn kết các đơn vị. Đó cũng minh chứng cho tinh thần, ý chí và bản lĩnh của CBNV PN Holding không chỉ có trong công việc mà còn trong các hoạt động, phong trào thể dục thể thao.”


Tổng Giám đốc Nguyễn Phúc Nam chia sẻ trong Lễ bế mạc

Ngay sau Lễ bế mạc, đêm Gala trao giải đã công bố, vinh danh những cá nhân, tập thể giành chiến thắng. Đêm Gala động viên, khích lệ tinh thần thể dục thể thao của tất cả các đoàn tham dự. Trong những giây phút đó, cả khán phòng như bùng cháy trong những tiếng reo hò náo nhiệt, tràn ngập sắc màu cờ hoa và đặc biệt là bữa tiệc âm thanh đặc sắc.

Tham gia Hội thao, các vận động viên đã thể hiện bản lĩnh chiến binh phá bỏ mọi rào cản, vượt khó khăn, bứt phá giới hạn. Không chỉ trong thi đấu thể thao, tinh thần này vẫn luôn được PN Holding thể hiện trong mọi sân đấu nhât là sàn đấu kinh doanh.

Hội thao PN Holding 2022 khép lại là tiền đề mở ra hoạt động thể dục thể thao thường niên của tập đoàn trong thời gian tới, góp phần quan trọng tạo dựng văn hóa, chăm lo đời sống tinh thần cho CBNV bên cạnh đảm bảo tài chính, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Trước Lễ bế mạc, trận chung kết bóng đá nam đã diễn ra vô cùng gay cấn, sôi nổi, quyết liệt giữa PN Real Biên Hòa và Đông Việt – Hồ Vũ. Kết quả chung cuộc, thần may mắn đã mỉm cười với đội tuyển Đông Việt – Hồ Vũ. Đội Đông Việt – Hồ Vũ đã chạm tay đến chiếc cúp vô địch.

Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ trong Lễ bế mạc và đêm Gala trao giải Hội thao PN Holding 2022.


Tổng Giám Đốc và Trưởng ban tổ chức khích lệ tinh thần 2 đội bóng trước trận chung kết


Những pha tranh bóng nảy lửa

 


Chùm ảnh trao giải tại đêm Gala tràn ngập niềm vui, hạnh phúc

Nguồn: Tập đoàn PN Holding