Lộ diện 5 đối tác phân phối giai đoạn 3 PNR Estella

Tập đoàn PN Holding vừa tổ chức lễ công bố sản phẩm giai đoạn 3 khu đô thị PNR Estella, đồng thời ký kết hợp tác với hai đối tác chiến lược mới nhằm nhanh chóng đưa sản phẩm ra thị trường.

Ông Nguyễn Phúc Nam (giữa), Tổng giám đốc PN Holding, ký kết với hai đối tác phân phối chiến lược mới là Long Điền và Phúc Lộc Gia. (nguồn ảnh: Thuận Phát)

Thêm đối tác làm nóng thị trường

Theo ông Nguyễn Phúc Nam, Tổng giám đốc Tập đoàn PN Holding, giai đoạn 1 và giai đoạn 2 của dự án PNR Estella đã tiêu thụ hơn 350 sản phẩm trong nửa cuối năm 2020. Giai đoạn 3, dự án tiếp tục bổ sung cho thị trường khoảng 200 sản phẩm shophouse và nhà phố đa năng ở những vị trí đẹp nhất.

Đây cũng là giai đoạn mà Tập đoàn PN Holding quyết định dồn toàn lực hoàn thiện hệ thống hạ tầng dự án PNR Estella và nhanh chóng mang sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các nhà đầu tư. Bởi từ đầu năm 2021 đến nay, thị trường bất động sản Đồng Nai nói chung, khu vực vực Trảng Bom nơi PNR Estella tọa lạc nói riêng, đang rất sôi động khi sân bay quốc tế Long Thành khởi công và hàng loạt dự án giao thông được đầu tư xây dựng.

Ông Nam cũng cho biết, đến nay toàn bộ hệ thống hạ tầng tổng thể của dự án PNR Estella đã cơ bản hoàn chỉnh, khu nhà bán hàng và cụm nhà mẫu cũng chuẩn bị khai trương để đón khách tham quan. "Chúng tôi dự kiến trong khoảng 1 tháng nữa sẽ tiến hành bàn giao nền cho khách mua giai đoạn 1 xây nhà", ông Nam nói.

Hơn 350 chuyên viên kinh doanh của năm đối tác phân phối chiến lược dự án PNR Estella thể hiện quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao. (nguồn ảnh: Thuận Phát)

Dịp này, Tập đoàn PN Holding cũng tổ chức lễ vinh danh và trao thưởng cho các cá nhân, đơn vị kinh doanh hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu giai đoạn 1 và giai đoạn 2. Những phần thưởng xứng đáng đã được trao tặng khích lệ tinh thần cho hệ thống phân phối đã xuất sắc vượt qua khó khăn trong năm 2020 do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19.

Bên cạnh đó, Tập đoàn PN Holding cũng tiến hành ký kết thêm với hai đối tác phân phối chiến lược mới là Công ty CP Bất động sản Long Điền và Công ty CP Phát triển Địa ốc Phúc Lộc Gia. Đây là hai đơn vị phân phối mạnh, tiềm lực vững chắc và chuyên nghiệp tại Đồng Nai nên sẽ góp phần tích cực đưa dự án tiếp cận với đông đảo nhà đầu tư. Như vậy, giai đoạn 3 sẽ có năm đơn vị phân phối chiến lược cho dự án PNR Estella. Trước đó, ba đối tác chiến lược phân phối PNR Estella gồm Sàn thủ Đức và Sàn Biên Hòa thuộc Công ty PN Real và Sàn Showland.

Hưởng lợi từ đại công trường

Những ngày này, các đơn vị tham gia phát triển khu đô thị PNR Estella đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ thi công hạ tầng dự án theo cam kết với chủ đầu tư. Bóng dáng một khu đô thị với diện mạo hiện đại, hạ tầng chất lượng cao đã dần thành hình. Điều này lý giải vì sao PNR Estella đang tạo nên sức hút mạnh liệt, không ít khách hàng mua nhiều sản phẩm vì nhận thấy mức giá còn mềm so với tiềm năng dự án và phần còn lại của thị trường.

Ông Nguyễn Phúc Nam trao bằng vinh danh và giải thưởng cho một chuyên viên kinh doanh xuất sắc trng giai đoạn 1 và 2. (nguồn ảnh: Thuận Phát)

Theo quy hoạch, PNR Estella có quy mô 32,8 ha tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị - công nghiệp Sông Mây diện tích lên đến 473ha đang hoạt động nhộn nhịp. Dự án được kỳ vọng sẽ tạo nên một điểm nhấn về phát triển đô thị cao cấp, đáp ứng nhu cầu nhà ở và kinh doanh thương mại vốn đang rất thiếu để phục vụ các khu công nghiệp tại Trảng Bom và vùng lân cận. Cụ thể, hệ thống tiện ích gồm trung tâm thương mại, khu phức hợp văn phòng - thương mại, 7 công viên cảnh quan, hồ sinh thái, 3 trường học, trung tâm y tế… của PNR Estella khi hoàn chỉnh và đưa vào khai thác sẽ là "điểm cộng" mà hiếm có dự án nào trong khu vực sánh kịp.

Một lợi thế lớn nữa của PNR Estella là dự án đã hoàn chỉnh pháp lý mang lại sự an tâm cho khách hàng. Đây là yếu tố mà các dự án trên thị trường Đồng Nai vốn đang rất thiếu, khiến khách hàng e ngại giao dịch.

Anh Hoàng Khải, nhà đầu tư vừa mua ba nền đất của PNR Estella, cho biết anh đã xuống dự án xem vài lần và thấy hạ tầng thay đổi rất nhanh. Các tuyến đường chính hiện đã trải nhựa, cây xanh đã được trồng thẳng tắp. "Tiềm năng của dự án này không phải bàn nhiều vì giáp ranh khu công nghiệp Sông Mây đang có hàng chục ngàn lao động làm việc. Dự án này có thể xây nhà ngay để ở hoặc kinh doanh vì dân cư rất đông chứ không phải chờ và sẽ giúp giá trị tăng nhanh so với các dự án khác", anh nói.

Phối cảnh tổng thể khu đô thị PNR Estella nằm liền kề khu công nghiệp Sông Mây, đường ĐT 767, huyện Trảng Bom.(nguồn ảnh: Thuận Phát)

Cũng theo anh Khải, Đồng Nai đang là một đại công trình với hàng chục dự án nâng cấp, xây dựng cơ sở hạ tầng. Nhờ đó, giai đoạn sắp tới điểm rơi thị trường sẽ nằm ở Đồng Nai, đặc biệt là những khu vực có nhiều khu công nghiệp và thuận lợi giao thông, dân cư đông đúc như Trảng Bom, Biên Hòa… Khi các dự án hạ tầng đưa vào hoạt động,những dự án phát triển khu đô thị hoàn chỉnh như PNR Estella sẽ trở thành đất vàng, giúp các chủ nhân thảnh thơi thu lời từ việc khai thác cho thuê, kinh doanh hoặc bán lại.

Thông tin liên hệ:

Trong giai đoạn 3, khách hàng chỉ cần thanh toán trước số tiền 479 triệu đồng là sở hữu một nền đất PNR Estella; đồng thời được TP Bank cam kết cho vay 60-75% trong thời hạn 5-20 năm. Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 7285 (7/24) - 0948.466.544 (24/24)
Website: www.tapdoanpnholding.vn

 Anh Sa - Trường Thịnh

Nguồn: https://dantri.com.vn/bat-dong-san/lo-dien-5-doi-tac-phan-phoi-giai-doan-3-pnr-estella-20210318155446720.htm