Mini event: Lễ giới thiệu cơ hội đầu tư khu đô thị thương mại PNR Estella

Sáng ngày 17/04, Tập đoàn PN Holding đã tổ chức Lễ giới thiệu cơ hội đầu tư khu đô thị thương mại PNR Estella thu hút sự tham gia của đông đảo khách hàng.

 Hơn 150 khách hàng cùng chuyên viên tư vấn đã có mặt tại Sale Gallery dự án để tham dự Lễ giới thiệu cơ hội đầu tư Khu đô thị thương mại PNR Estella diễn ra sáng ngày 17/4 vừa qua.

 Thông qua sự kiện, những thông tin thị trường, thông tin dự án, các chính sách ưu đãi hấp dẫn đã được chia sẻ trực tiếp đến khách hàng. Ông Ngô Sơn Kiệt, Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần BĐS PN Real chi nhánh TP. Biên Hòa đã cập nhật tới những khách hàng tham dự sự kiện thông tin quy hoạch mới nhất, định hướng phát triển của tỉnh cũng như cập nhật tiến độ triển khai dự án.

Đông đảo khách hàng đã tham gia Lễ giới thiệu cơ hội đầu tư Khu đô thị thương mại PNR Estella diễn ra sáng ngày 17/04 tại Sale Gallery dự án.

Anh Đỗ Khắc Hiển (Trảng Bom) chia sẻ: “Ngay khi biết thông tin về dự án PNR Estella tôi đã không chần chừ và xuống tiền mua một nền. Pháp lý hoàn thiện, tiến độ bàn giao cũng được chủ đầu tư thực hiện đúng cam kết nên tôi hoàn toàn yên tâm”.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện diễn ra hàng tuần do Tập đoàn PN Holding – Đơn vị phát triển và phân phối dự án tổ chức. Sau chuỗi sự kiện, toàn bộ sản phẩm giới thiệu ra thị trường trong giai đoạn 1 đã có chủ.

Khu đô thị thương mại PNR Estella được phát triển theo mô hình khu đô thị đa chức năng, tọa lạc ngay “trái tim” khu công nghiệp Sông Mây, cửa ngõ kết nối cụm kinh tế trọng điểm phía Nam. Từ đây, cư dân dễ dàng kết nối với các tuyến đường huyết mạch quan trọng, các cụm công nghiệp xung quanh cũng như tiện ích ngoại khu hiện hữu.

Dự án có quy mô 32,8ha được phát triển thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1, dự án sẽ ra mắt 9,8 ha gồm 540 nền nhà phố, shophouse và giai đoạn 2 là 23 ha gồm 1.300 sản phẩm. PNR Estella đã tổ chức thành công hai đợt mở bán khi các sản phẩm giới thiệu ra thị trường đều đã bán hết.

Và ngày 24/04/2021 tới đây, Tập đoàn PN Holding sẽ tiếp tục tổ chức đợt mở bán giai đoạn 3 với khoảng 200 sản phẩm đẹp nhất.

Đăng ký tham gia chương trình Lễ giới thiệu Khu đô thị thương mại PNR Estella để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư đón sóng phát triển của Trảng Bom. 

Hotline: 1900 7285 (7/24) - 0948.466.544 (24/24)
Website: www.tapdoanpnholding.vn

Cùng nhìn lại những hoạt động chính diễn ra trong Lễ giới thiệu Khu đô thị thương mại PNR Estella diễn ngày sáng ngày 17/04:


Các chuyên viên tư vấn giới thiệu tổng thể quy hoạch chung của tỉnh và vị trí đắc địa của dự án PNR Estella.Cũng trong khuôn khổ sự kiện, nhiều khách hàng đã lựa chọn cho mình được sản phẩm ưng ý.Khách hàng đến tham dự đã nhận được nhiều phần quà có giá trị từ Ban tổ chức.