Những bước chân đầu tiên trên thị trường bất động sản

2 năm “không ngừng nghỉ”, 1 chặng đường ý nghĩa, PN Holding gọi đó là hành trình khởi đầu…

Ngày 14/08/2019 ghi dấu cột mốc Tập đoàn PN Holding thành lập chính thức đi vào hoạt động. Quả thực đối với lịch sử phát triển của một doanh nghiệp, 2 năm không phải là chặng đường dài. Nhưng quãng thời gian ấy đặc biệt ý nghĩa bởi đây là hành trình ghi nhận sự ra đời, phát triển và khẳng định vị thế của một doanh nghiệp trẻ như PN Holding trên thị trường bất động sản. Gần 200 nhân sự, mở rộng 2 chi nhánh, tiêu thụ gần 1000 sản phẩm, gia tăng tổng quỹ đất hơn 100ha, PN Holding không khỏi tự hào.


Bước tăng trưởng “thần kỳ” nhất của PN Holding phải kể đến quy mô nhân sự gia tăng nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn. Từ chưa tới 50 nhân sự tiên phong, đến nay, PN Holding đã tăng lên gần 200 người với 3 trụ sở giao dịch cùng hệ thống sàn liên kết hơn hàng ngàn cộng tác viên tại khắp khu vực Đông Nam Bộ.

Dự án đầu tay Khu đô thị Thương Mại PNR Estella tại Đồng Nai quy mô hơn 32 ha nhanh chóng được khách hàng đón nhận nồng nhiệt, qua 3 đợt giới thiệu hơn 600 sản phẩm đã có chủ. Lần đầu tiên, một doanh nghiệp mới ra đời và đã trở mình thành Nhà phát triển dự án chuyên nghiệp.

Không dừng lại, PN Holding còn là đơn vị môi giới dẫn đầu tiêu thụ gần 300 sản phẩm căn hộ cao cấp King Crown Infinity do BCG Land phát triển tại TP Thủ Đức.

Duy trì đà tăng trưởng, PN Holding tiếp tục tiến nhanh hơn khi mở rộng quy mô hoạt động, hệ thống chi nhánh. Trong thời gian ngắn, PN Holding liên tiếp thành lập 2 chi nhánh mới tại TP.HCM và TP Biên Hòa (Đồng Nai) bên cạnh trụ sở chính. Đây là đà thúc đẩy cho những kế hoạch tăng trưởng sau này của công ty tại thị trường khu vực.

Mặc dù thời gian hình thành và phát triển liên tục chịu tác động của Covid-19 thế nhưng PN Holding đạt được bước tiến ấn tượng về sự tăng trưởng tốt sau 2 năm thành lập. Tạo công ăn việc làm, thu nhập ổn định cho hàng ngàn nhân sự tại Đông Nam Bộ, đồng thời góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

2 năm cùng những nỗ lực không ngừng, khao khát chinh phục thị trường, tới nay PN Holding tự hào đã và đang làm việc với các đối tác, chủ đầu tư có tiềm lực tài chính hùng mạnh, trở thành người bạn “đồng hành” đáp ứng sát sao nhu cầu an cư, đầu tư của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước.

 

Tuy trẻ, nhưng PN Holding luôn nỗ lực tạo dựng môi trường làm việc phù hợp để phát huy đầy đủ những giá trị tốt đẹp trong văn hóa Công ty và năng lực CBNV. Trong ngôi nhà chung, mỗi cá nhân CBNV luôn được tôn trọng, lắng nghe, khích lệ, tin tưởng và được trao cho cơ hội để cống hiếnphát triển.

Công ty thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo, hoạt động thể thao, giải trí, liên hoan thường niên, những đóa hoa, phần quà vinh danh cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trao hằng tháng. Hay đơn giản là những tấm thiệp, lời chúc mừng sinh nhật thân tình được trao gửi cũng càng siết chặt hơn tình đoàn kết của toàn thể đội ngũ CBNV.

Bên cạnh đó, PN Holding không quên thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp, bền vững cho cộng đồng và xã hội.

Các hoạt động tự tay chuẩn bị nhu yếu phẩm tặng người có hoàn cảnh khó khăn giữa mùa Covid, những chuyến đi thăm, trao quà cho người già neo đơn, trẻ em cơ nhỡ trong đêm trên khắp nẻo đường Sài Gòn, tặng quà khích lệ các trẻ em ở trung tâm khuyết tật trên địa bàn Đồng Nai vẫn luôn diễn ra đều đặn hằng tháng. Không ngại khó, ngại khổ, PN Holding thực hiện hành trình vượt hơn 1000 cây số về vùng tâm lũ Quảng Trị trao hơn 500 triệu đồng và gần 1400 phần quà từ CBNV đến người dân. Hiểu rõ hành trình yêu thương không bao giờ có điểm dừng, trao yêu thương để góp nụ cười, PN Holding vẫn sẽ tiếp tục nối dài những hoạt động thiện nguyện trong thời gian sắp tới.

(Còn tiếp...)

Nguồn: Tập đoàn PN Holding