Những khoảnh khắc rực rỡ ngày 20/10 tại PN Holding

Trong không khí cả nước chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, các anh em trong PN Holding cũng đã chuẩn bị những món quà đặc biệt và bí mật tổ chức chương trình ý nghĩa dành cho các chị em phụ nữ diễn ra vào sáng 20-10.


PN Holding tổ chức chương trình 20-10 cho CBNV nữ

Đã trở thành văn hóa thường niên, với Tập đoàn PN Holding ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 là dịp để “đấng mày râu” thể hiện tình cảm, cũng như tôn vinh vẻ đẹp xinh tươi như những đóa hoa của CBNV nữ đang công tác tại Tập đoàn. Từ rất sớm, các anh đã dày công bày trí đẹp mắt và dành những lời chúc dành tặng các chị em nhân ngày đặc biệt này.

Không chỉ thành công trong hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn PN Holding còn được đánh giá là nơi có môi trường làm việc đáng mơ ước với chế độ đãi ngộ, phúc lợi tốt dành cho CBNV. Hoạt động lần này không chỉ bày tỏ sự yêu mến, ca ngợi bản lĩnh mà còn tôn vinh những đóng góp của CBNV nữ trên chặng đường phát triển của công ty.


Tổng Giám Đốc Nguyễn Phúc Nam chúc mừng và tặng quà các CBNV nữ

Đại diện Ban Lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Phúc Nam – Tổng Giám Đốc chia sẻ: “Thay mặt các đồng nghiệp nam, tôi xin được bày tỏ sự trân trọng những đóng góp, cố gắng của các chị em công ty mình. Nhân dịp này, xin chúc các chị em những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em mãi vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc, gặt hái nhiều thành công và cùng đưa PN Holding ngày càng phát triển vững mạnh hơn.”

Một số hình ảnh đáng nhớ được ghi lại trong chương trình:


Hoa, quà được các anh chuẩn bị chu đáo


Chùm ảnh chương trình 20-10

Những cành hồng tươi thắm, những lời chúc ý nghĩa, những cái bắt tay, nụ cười đã được trao gửi. Một lần nữa, PN Holding mến chúc những bóng hồng của PN Holding, những người phụ nữ Việt luôn tràn ngập yêu thương, hạnh phúc, mãi là đóa hoa rực rỡ nhất.

Chương trình khép lại đã neo nhiều cảm xúc khó quên trong lòng mỗi người. PN Holding mong rằng tập thể nhân viên công ty sẽ luôn giữ mãi nụ cười, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trên chặng đường sắp tới.

Một mùa 20-10 đi qua, dẫu hoa có thể tàn nhưng tin chắc những kỷ niệm đã ghi dấu trong lòng thì không thể nào phai…

Xin hẹn gặp lại vào những chương trình ý nghĩa sắp tới tại PN Holding!

Nguồn: Tập đoàn PN Holding