PN Holding 2021: Vươn mình lớn lên giữa đại dịch

Dịch bệnh đã làm cho cuộc sống người dân đảo lộn, các doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn. Song PN Holding vẫn vững vàng “vượt bão” đi lên, củng cố nguồn nhân lực, mở rộng quỹ đất, nâng cao dịch vụ,... sẵn sàng chào đón một giai đoạn phát triển mới – Tăng Tốc.


Năm 2021 dù dịch bệnh nhưng là một năm phát triển ấn tượng của PN Holding

Nhân sự sụt giảm, giãn cách xã hội không thể tiếp cận khách hàng, vấn đề tài chính… là những bài toán đặt ra cho các doanh nghiệp trong thời gian qua. Đối mặt với dịch bệnh, nhiều doanh nghiệp đã phải rút khỏi thị trường, có doanh nghiệp “bất động” nhưng cũng có những doanh nghiệp đã tìm ra lối đi riêng, tháo gỡ nút thắt khó khăn, từng bước phát triển vững chắc. Trong một năm có nhiều biến động qua, PN Holding cũng đã chọn được “lối thoát hiểm”, vươn mình lớn lên giữa đại dịch.

Tiếng vang lớn từ PNR Estella giai đoạn 1

PN Holding là cái tên khá mới trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên, chỉ trong thời gian ngắn, PN Holding đã nhanh chóng khẳng định vị thế mình bằng thành tích giới thiệu thành công giai đoạn 1 dự án Khu đô thị Thương mại PNR Estella (KCN Sông Mây, Trảng Bom, Đồng Nai) và phân phối thành công dự án King Crown Infinity (TP Thủ Đức, TP.HCM)…

Đáng chú ý, PN Holding đã thực sự gây sốt thị trường với thành công vang dội từ giai đoạn 1 dự án PNR Estella quy mô hơn 10ha (tổng diện tích 32.8ha). Dự án được quy hoạch bài bản theo mô hình khu đô thị đa chức năng đáp ứng mọi nhu cầu sống, làm việc, học tập và vui chơi giải trí... của các đối tượng khách hàng khác nhau.

Với lợi thế vị trí liền kề KCN Sông Mây, PNR Estella nằm ngay trên trục đường DT767 – trục phát triển kinh tế trọng yếu của khu vực phía Đông TP Biên Hòa, kết nối trực tiếp với cổng phía Bắc của sân bay Quốc tế Long Thành, giá cả cạnh tranh, pháp lý hoàn chỉnh, dự án nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của đông đảo khách hàng. Trải qua 3 đợt giới thiệu, hơn 600 sản phẩm giai đoạn 1 đã có chủ nhân.

Nhớ về hành trình 1 năm qua, ông Nguyễn Phúc Nam – TGĐ PN Holding cho biết: “2021 là một năm đầy sóng gió, dịch bệnh đã làm đảo lộn hết các kế hoạch của Công ty nhưng may mắn là chúng tôi vẫn còn đó những giải pháp khác cộng với nội lực để vươn lên. Dù dịch bệnh PN Holding nỗ lực thi công hạ tầng, đảm bảo chất lượng và bàn giao đất cho khách hàng theo đúng kế hoạch”.


Ông Nguyễn Phúc Nam – TGĐ PN Holding chia sẻ trong buổi giới thiệu dự án PNR Estella

Củng cố nội lực, sẵn sàng tăng tốc cho giai đoạn mới

Đại dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4 tại Việt Nam khiến nhiều doanh nghiệp lao đao, tìm cách ứng phó để trụ vững trên thương trường, đặc biệt là những doanh nghiệp non trẻ. Với tinh thần tuy trẻ nhưng không hề non, cùng bản lĩnh doanh nghiệp, PN Holding tiếp tục là đơn vị phân phối bất động sản uy tín, được nhiều nhà đầu tư, khách hàng trên khắp cả nước quan tâm, tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”.

Không ngủ quên trên thành tích đạt được, tâm niệm mỗi thử thách đều là một cơ hội, PN Holding tận dụng thời gian giãn kinh doanh, phát triển nguồn nhân lực hùng hậu.

Hiện quy mô nhân sự công ty là 250 người, trong đó khối kinh doanh gần 200 nhân viên được tổ chức thành 2 sàn giao dịch tại Thủ Đức (TP.HCM) và Biên Hòa (Đồng Nai). Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng với các cố vấn, chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm. Tất cả đều là bàn đạp, ưu thế giúp Công ty tạo ra sự khác biệt, tiếp tục chinh phục những mục tiêu và bứt phá ở những năm tiếp theo.


PN Holding không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Không chỉ là vấn đề nhân lực, để phát triển bền vững từng bước khẳng định mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, PN Holding không ngừng gia tăng tiềm lực tài chính, phát triển quỹ đất.

Năm qua, thông qua các hình thức khác nhau như hợp tác, M&A,… PN Holding đã gia tăng quỹ đất của mình lên hơn 120ha, danh mục dự án của công ty là 5 dự án, chủ yếu phân bổ tại Đồng Nai, TP.HCM, Vùng Tàu,…

Trước mắt, trong quý I/2022 PN Holding sẽ ra mắt giai đoạn 2 (quy mô 22ha) dự án PNR Estella với 1300 sản phẩm đất nền được chia thành 3 phân khu đặc trưng. Điểm nổi bật của giai đoạn 2 là xuất hiện một loạt các tiện ích đẳng cấp hàng đầu khu vực như Công viên Giải trí, Trung tâm thương mại, Vườn trẻ,…

“Vững tay chèo lái” phản ánh hướng đi mà PN Holding đang thực hiện trong năm 2021. PN Holding vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng, tiên phong đổi mới để chinh phục những đỉnh cao mới, xây dựng thương hiệu bất động sản uy tín, mang đến sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng.

Theo 24h.com.vn