PN Holding đặt mục tiêu phân phối 3.000 sản phẩm địa ốc

Ông Nguyễn Phúc Nam, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc PNR Holding chia sẻ chiến lược hoạt động của công ty sau khi khai trương trụ sở tại TP HCM.

- Vì sao PNR Holding quyết định thành lập thời điểm này?

- Thị trường bất động sản đang xuất hiện những dấu hiệu khó khăn, nhất là về nguồn cung sản phẩm. PNR Holding nhìn nhận trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, khó khăn luôn song hành với cơ hội. 

PNR Holding có những cổ đông mạnh và hoạt động nhiều năm trên thị trường bất động sản. Bên cạnh nguồn vốn và quỹ đất, chúng tôi gia nhập thị trường với khoảng 50 nhân viên trẻ trung, giàu nhiệt huyết và đã được rèn giũa qua nhiều thăng trầm của thị trường, nên tự tin có thể tồn tại và phát triển tốt.

Ban lãnh đạo PNR Holding và các đối tác trong nghi thức khai trương hoạt động công ty.

- Theo ông, đâu là cơ hội dành cho công ty?

- Nhu cầu sở hữu nhà ở và đầu tư bất động sản của người dân vẫn còn rất lớn trong bối cảnh nền kinh tế phát triển ổn định. Chỉ riêng tại TP HCM, theo thống kê mỗi năm đã có đến 50.000 cặp vợ chồng mới cưới có nhu cầu về nhà ở.

Bên cạnh đó, nhu cầu nâng cấp nhà ở của người dân, nhu cầu tạo lập chỗ ở của lực lượng lao động nhập cư cũng đáng kể. Ngoài ra, bất động sản vẫn là kênh thu hút nhiều dòng vốn đầu tư bởi tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn. Đây chính là lý do khiến thị trường bất động sản Việt Nam được đánh giá là giàu tiềm năng bậc nhất khu vực châu Á, thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài đến tìm kiếm cơ hội.

- Đâu là phân khúc sản phẩm chủ lực của doanh nghiệp?

- Các dịch vụ chủ yếu mà PNR Holding cung cấp bao gồm mua bán, chuyển nhượng, cho thuê bất động sản, phát triển và phân phối bất động sản, tư vấn quản lý và định giá bất động sản.

Trước mắt, các sản phẩm chiến lược của PNR Holding sẽ bao gồm đất nền, nhà phố và căn hộ ở các thị trường trọng điểm như TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây là những đô thị lớn, đang phát triển kinh tế năng động, hạ tầng kết nối tốt và tập trung đông dân cư nên thị trường bất động sản luôn sôi động.

Ông Nguyễn Phúc Nam (phải), Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc PNR Holding ký kết hợp tác với đại diện Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB).

- Mục tiêu cụ thể mà PNR Holding đặt ra như thế nào?

- Mục tiêu của PNR Holding đến cuối năm 2020 là thành lập thêm 3 chi nhánh, tuyển dụng 500 "chiến binh" kinh doanh và phân phối khoảng 3.000 sản phẩm. Những sản phẩm được PNR Holding phân phối đều dựa trên các tiêu chí như pháp lý minh bạch, nhiều tiềm năng gia tăng giá trị, giá bán hợp lý... 

Hiện PNR Holding chuẩn bị hai dự án đất nền tại quận 9 (TP HCM) với khoảng 500 sản phẩm, một dự án căn hộ tại huyện Bình Chánh (TP HCM) với hơn 3.000 sản phẩm và một dự án tại thành phố Vũng Tàu với hơn 1.000 căn hộ.

Ông Nguyễn Phúc Nam tặng hoa cảm ơn đại diện SCB sau nghi thức ký kết hợp tác.

Trong tháng 10 này, PNR Holding sẽ tung ra một dự án đất nền tại huyện Củ Chi, TP HCM. Đây đang là khu vực phát triển sôi động, nhiều cơ sở hạ tầng đang được xây dựng giúp giá trị bất động sản gia tăng giá trị. 

- PNR Holding có chiến lược cụ thể nào để thực hiện mục tiêu trên?

- Phương châm kinh doanh của PNR Holding là "Thành công của bạn - Sứ mệnh chúng tôi". Nói rộng ra, chúng tôi quan niệm khách hàng cũng chính là những đối tác của mình. Khi đối tác thành công thì cổ đông và từng cá nhân của công ty cũng thành công và ngược lại. 

PNR Holding nhận được sự cam kết của một số chủ đầu tư lớn, sẵn sàng giao những dự án hàng chục hecta để PNR Holding phát triển và phân phối độc quyền.

Trong ngày khai trương hoạt động, PNR Holding đã ký kết hợp tác với ba đối tác lớn. Trong đó, Công ty Kinh doanh Phương Đông Việt cam kết hợp tác, giao tất cả các dự án trong tương lai cho PNR Holding phát triển và phân phối độc quyền. Bên cạnh đó, hai ngân hàng VIB và SCB cũng ký cam kết hỗ trợ cho tất cả các khách hàng của PNR Holding vay vốn với lãi suất ưu đãi. Riêng VIB còn cam kết bảo trợ lương cho tất cả cán bộ, nhân viên công ty. Điều này thể hiện sự tin tưởng rất lớn của các đối tác đối với đội ngũ lãnh đạo và chiến lược phát triển của PNR Holding.

Trong tương lai, PNR Holding mong muốn sẽ mở rộng hợp tác với các đối tác, các chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, quỹ đất dồi dào và tương đồng về tầm nhìn, sứ mệnh để phát triển thêm nhiều dự án chất lượng, đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư trên thị trường bất động sản.

Khải Đơn