PN Holding đồng hành cùng các em học sinh nghèo huyện Xuân Lộc, Đồng Nai

Sáng 9/10/2022, tại Trung tâm văn hóa Gia Ray, huyện Xuân Lộc (Đồng Nai), Tập đoàn PN Holding đã đồng hành cùng Hội Khuyến học huyện Xuân Lộc, trao tặng quà dành cho học sinh hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích xuất sắc trong học tập trên địa bàn huyện.


PN Holding đồng hành cùng Hội Khuyến học tặng quà cho học sinh huyện Xuân Lộc

Hoạt động trao tặng quà lần này nằm trong chương trình kỷ niệm 26 năm thành lập Hội Khuyến học Việt Nam (2/10/1996 – 2/10/2022) và 21 năm thành lập Hội Khuyến học huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai (2/10/2001 – 2/10/2022).

Với mong muốn sẻ chia, mang lại niềm vui cho những tấm gương luôn phấn đấu vượt lên nghịch cảnh ở huyện Xuân Lộc, Tập đoàn PN Holding đã tài trợ 20 xe đạp trong tổng 47 xe cho các em cấp tiểu học, THCS, THPT. Đây là món quà ý nghĩa giúp các em có phương tiện đi lại để con đường đến trường thuận lợi và dễ dàng hơn.


PN Holding nhận bằng khen tri ân từ Hội Khuyến học huyện Xuân lộc vì sự đồng hành cùng các em trong suốt thời gian qua

Gửi gắm vào những phần quà, Tập đoàn PN Holding mong muốn được chung tay hỗ trợ đời sống vật chất cũng như tinh thần, đồng hành cùng các em vững bước trên con đường học tập phía trước. Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động ý nghĩa vì sự phát triển của các em – những chủ nhân tương lai của đất nước, được PN Holding chú trọng trong nhiều năm qua, với hy vọng góp phần thực hiện hóa khát vọng nâng tầm trí tuệ Việt.

Tập đoàn PN Holding cũng đã và đang nỗ lực hết mình tổ chức và duy trì các hoạt động tặng quà cho học sinh thường niên nhằm động viên, khuyến khích các em học sinh học tập chăm chỉ. Trước đó, riêng tại tỉnh Đồng Nai, PN Holding đã tổ chức tặng 1500 phần quà Trung Thu cho học sinh xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu và gần 100 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo tại xã Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc.


Bằng khen tri ân của Hội Khuyến học huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, PN Holding còn tích cực tham gia các hoạt động đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng. PN Holding luôn sẵn sàng gắn kết và sẻ chia nhằm giảm nhẹ bớt khó khăn trong cuộc sống của những mảnh đời kém may mắn, lan tỏa yêu thương đến mọi nơi.

PN Holding luôn tự hào và hạnh phúc khi hiểu rằng, năm học này, những đôi bàn chân nhỏ bé của các em đã được nâng bước khi có xe đạp mới. Mong các em sẽ được tiếp thêm động lực, vững tin tới trường, viết tiếp ước mơ học tập, tiếp cận tri thức bổ ích để vươn tới tương lai tươi sáng hơn.

Nguồn: Tập đoàn PN Holding