PN Holding đồng hành cùng Chính quyền xây dựng công trình “thanh niên” tại Đồng Nai

Những cây cầu do Tỉnh đoàn Đồng Nai vận động xây dựng với sự đồng hành của Tập đoàn PN Holding và các nhà tài trợ khác, giúp người dân ở nhiều vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh đã bớt khó khăn trong đi lại, vận chuyển hàng hóa, giao thông kết nối liên vùng.

Nhằm chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2027. Sáng ngày 08/04, Đảng ủy, UBND xã Xuân Hòa (H. Xuân Lộc) phối hợp với các nhà tài trợ đã tổ chức Lễ khánh thành đưa vào sử dụng công trình thanh niên - Cầu dân sinh tại ấp 4, xã Xuân Hòa.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Cao Cường – Phó ban Thường trực Ban Tuyên giáo Đồng Nai; đại diện UBND xã Xuân Hòa, các nhà tài trợ; Ban quản lý các ấp; cùng các bạn đoàn viên, thanh niên, các em học sinh và bà con nhân dân xã Xuân Hòa.

Lãnh đạo Chính quyền, Đoàn thể và các nhà tài trợ cùng cắt băng khánh thành.

Cầu dân sinh ấp 4, Xuân Hòa

Cầu dân sinh nằm ở tuyến đường thuộc ấp 4, xã Xuân Hòa, cầu có kết cấu bê tông cốt thép, chiều dài 35m, chiều rộng 4m với tổng kinh phí hơn 1,1 tỷ đồng.

Cầu dân sinh mang ý nghĩa vô cùng lớn, không chỉ phục vụ việc đi lại của người dân địa phương, các em học sinh mà còn góp phần kết nối giao thông và phục vụ yêu cầu kinh tế - xã hội tại địa phương; đồng thời giúp thay đổi diện mạo nông thôn, đưa xã Xuân Hòa hoàn thành các chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới nâng cao tại địa phương.

Biển bảng công trình do Tỉnh đoàn Đồng Nai và các doanh nghiệp đồng hành.

Được biết, đây là 1 trong 5 cây cầu mà Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Nai thực hiện với mục đích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2027.

Ông Huỳnh Ngọc Tùng, Chủ tịch UBND xã Xuân Hòa cho biết, việc xây dựng cầu dân sinh là một trong những công trình quan trọng được Chính quyền, nhân dân, các đơn vị, tổ chức, các nhà tài trợ, các cá nhân thực hiện trong thời gian qua. Những cây cầu mới được hoàn thành sẽ giúp bà con nhân dân và các em học sinh đi lại thuận tiện, yên tâm học tập và lao động sản xuất phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Trao tặng xe đạp cho các em học sinh trên địa bàn.

Nhân dịp lễ khánh thành cầu dân sinh, PN Holding và các nhà tài trợ đã trao tặng 91 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Xuân Hòa. Những món quà từ PN Holding có thể không là lớn. Song đây cũng là một nguồn động viên tinh thần quý giá để PN Holding và những tấm lòng hảo tâm từ nhiều đơn vị khác nỗ lực hơn nữa trong các hoạt động vì cộng đồng.

Xem thêm hình ảnh:

Nguồn: P. MKT & PR