PN HOLDING: KHAI XUÂN NHÂM DẦN - MUÔN PHẦN TÀI LỘC

Hòa chung không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân, sáng nay 15/02/2022, tập thể CBNV Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn PN Holding đã có mặt đông đủ tại Hội sở để dự lễ khai xuân đầu năm. Buổi họp mặt đầu năm diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật.

 Buổi họp mặt đầu năm của PN Holding diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật

Đã thành thông lệ, sau những ngày đoàn viên bên gia đình trong dịp Tết cổ truyền, CBNV công ty lại cùng nhau sum họp trong ngày khai xuân đầu năm. Đây là dịp để mọi người cùng chia sẻ niềm vui đón mùa xuân mới và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đồng nghiệp, chia sẻ những câu chuyện, kế hoạch, cùng nhau cố gắng phấn đấu trong năm mới với nhiều thắng lợi mới đang chờ đón.

Tại buổi khai xuân, đại diện Ban lãnh đạo công ty, Tổng Giám Đốc Nguyễn Phúc Nam đã gửi lời chúc mừng năm mới, sức khỏe, an khang đến tập thể CBNV công ty và tin tưởng PN Holding sẽ gặt hái nhiều thành công vang dội, phát triển bền vững trong năm mới.

“2022 là năm chúng ta có đầy đủ những yếu tố nền tảng, sức mạnh nội tại được củng cố sẵn sàng thực hiện những kế hoạch mới như mở rộng quy mô hoạt động công ty tại TP.HCM, nâng cao chất lượng nhân sự”, ông Nam nhấn mạnh.


TGĐ Nguyễn Phúc Nam gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBNV PN Holding tại Hội sở.

TGĐ Nguyễn Phúc Nam gửi lời chúc mừng năm mới đến CBNV chi nhánh Biên Hòa.

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể CBNV PN Hodling còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm từ Ban lãnh đạo Công ty. Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em đại gia đình PN Holding trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm “mãnh hổ thật bùng nổ.

Một số khoảnh khắc ấn tượng của buổi khai xuân:

 

Một lần nữa, xin gửi lời chúc năm mới tới toàn thể Ban lãnh đạo, CBNV PN Holding. Chúc anh chị một năm mới làm việc hiệu quả, đạt được nhiều thành tựu, góp phần vào sự phát triển, lớn mạnh chung của Công ty.

Nguồn: Tập đoàn PN Holding