PN Holding lì xì “khủng” đầu năm: tặng 2 cây vàng SJC/giao dịch

Tưng bừng chào Xuân Nhâm Dần 2022, Tập đoàn PN Holding dành tặng đến 02 cây vàng/giao dịch dành cho khách hàng mua sản phẩm dự án Khu đô thị Thương mại PNR Estella (tọa lạc trong tổng thể KCN Sông Mây, Trảng Bom, Đồng Nai).


PNR Estella tung chương trình khuyến mãi “khủng” dịp đầu xuân

Chương trình “Xuân mới phát tài – Lộc vàng may mắn” diễn ra trong 10 ngày từ 10/02 - 22/02. Đây là chương trình ưu đãi hấp dẫn được PN Holding – đơn vị phát triển và phân phối dự án, triển khai hứa hẹn mang đến mùa xuân mới tràn đầy tài lộc, may mắn đồng thời cũng là lời tri ân mà Công ty gửi đến quý khách hàng đã quan tâm dự án PNR Estella.

Theo đó, khách hàng khi mua đất nền dự án PNR Estella thanh toán theo đúng tiến độ hợp đồng được hưởng chiết khấu 01 cây vàng/1 giao dịch. Đặc biệt, khách hàng thanh toán 95% tổng giá trị hợp đồng thì sẽ nhận mức chiết khấu lên đến 02 cây vàng/1 giao dịch.

Đồng thời, khách hàng giao dịch thành công trong chương trình đầu xuân này còn được tham gia chương trình “Mua đất vàng – Vạn tri ân” tổng giá trị chương trình lên đến 8 tỉ đồng và có cơ hội trúng xe Toyota Camry, Honda City, SH 125i, Air Blade và nhiều phần quà hấp dẫn khác.


Ông Nguyễn Phúc Nam chia sẻ sắp tới PN Holding tiếp tục có chuỗi ưu đãi dành cho khách hàng

“Không chỉ với mong muốn tri ân khách hàng, chương trình ưu đãi Xuân mới phát tài – Lộc vàng may mắn còn là lời chúc mừng năm mới. Vào dịp đầu năm, ai cũng mong muốn có nhiều niềm vui, sự may mắn. PN Holding hy vọng thông qua chương trình lần này có thể mang đến tài lộc, hạnh phúc, giúp khách hàng có khởi đầu thuận lợi cho những dự định tài chính thịnh vượng”, ông Nguyễn Phúc Nam – TGĐ PN Holding chia sẻ.

Khu đô thị Thương mại PNR Estella có quy mô 32,8 ha được quy hoạch đồng bộ, kiểu mẫu. Các đợt giới thiệu sản phẩm được PN Holding thực hiện trước đây đều “cháy hàng”. Lý giải sức hút này, các chuyên gia đánh giá PNR Estella sở hữu nhiều điểm mạnh, nhất là nằm gần kề hàng loạt KCN như Sông Mây, Bàu Xéo, Hố Nai, Giang Điền và nhiều cụm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp đan xen, hoàn thiện thủ tục pháp lý. Nhờ đó, đây là dự án tiềm năng đem lại lợi ích kép: Vừa để ở với tiện ích tiện nghi, vừa có thể khai thác đầu tư với mức tỷ suất lợi nhuận cao.


Khu đô thị Thương mại PNR Estella được quy hoạch đồng bộ, kiểu mẫu

Tính tới hiện nay, chỉ cần 479 triệu, khách hàng đã sở hữu nền đất kinh doanh tại Khu đô thị Thương mại PNR Estella. Đây là mức giá khá mềm, cộng hưởng cùng với chính sách chiết khấu “bùng nổ” vừa mới công bố, PNR Estella được xem là cơ hội đầu tư hấp dẫn bậc nhất tại khu vực, cũng là sự lựa chọn không thể bỏ qua dành cho những nhà đầu tư nhạy bén trong giai đoạn hiện nay.

Bởi chương trình ưu đãiXuân mới phát tài – Lộc vàng may mắn” giúp khách hàng mua sản phẩm có thể tiết kiệm ngay hàng trăm triệu đồng. Nếu sở hữu càng nhiều sản phẩm, số tiền khách hàng tiết kiệm được càng cao. Như vậy, khách hàng vừa được hưởng lợi lớn từ chính sách ưu đãi của PN Holding vừa nắm giữ sản phẩm bất động sản đầy tiềm năng gia tăng giá trị theo thời gian.

Nguồn: Tập đoàn PN Holding