PN Holding mang ấm áp đến bệnh viện Nhi Đồng 2

Ngày 3 – 4/8/2022, bằng cả tấm lòng, PN Real CN Thủ Đức (Tập đoàn PN Holding) đã tổ chức chương trình Trái tim yêu thương đến thăm hỏi, tặng quà tại bệnh viện Nhi đồng 2, TP.HCM với mong muốn đem đến niềm vui, tiếp thêm động lực, sức mạnh cho các em.


PN Real Thủ Đức tổ chức chương trình thiện nguyện tại Bệnh viện Nhi đồng 2, TP.HCM

Trao yêu thương, san sẻ khó khăn, tiếp thêm động lực với những mảnh đời kém may mắn, cùng cộng đồng kiến tạo giá trị nhân văn là những gì PN Real đã và đang thực hiện. Với tinh thần đó, công ty luôn dành một phần ngân sách và tổ chức các hoạt động thiện nguyện thường niên.

Chương trình Trái tim yêu thương ngay từ những ngày đầu phát động đã nhận được sự quan tâm và đồng hành của toàn thể CBNV PN Real tại CN Thủ Đức. Chiều ngày 2, tại trụ sở Công ty đã rộn ràng công tác chuẩn bị. Đông đảo CBNV tập trung để cùng nhau phân chia, gói cẩn thận và đính kèm những lời chúc ý nghĩa theo từng hàng trăm phần quà.


Không khí rộn ràng chuẩn bị quà cho chuyến thiện nguyện tại trụ sở công ty

Những món quà tuy nhỏ song chất chứa tình yêu thương, sự cảm thông với các bệnh nhi đang ngày đêm chiến đấu với bệnh tật. Và đó cũng là món quà phần nào hỗ trợ giảm bớt đi gánh nặng của gia đình.

Hơn ai hết, PN Real Thủ Đức (tập đoàn PN Holding) vô cùng hạnh phúc, khi được giúp các em có một ngày tràn đầy niềm vui. Chính những nụ cười của các bậc phụ huynh, ánh mắt hồn nhiên của các em khi nhận quà là động lực để công ty cố gắng hơn nữa để có thêm nhiều chương trình thiện nguyện giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn trên khắp mọi miền đất nước.

Cùng xem lại một số hình ảnh đáng nhớ trong hành trình Trái tim yêu thương:Cùng nhau sẻ chia những câu chuyện của từng gia đình

CBNV PN Real Thủ Đức trao quà đến các em nhỏ
Những nụ cười hồn nhiên của các bệnh nhi khi nhận quà


Chương trình Trái tim yêu thương khép lại, PN Holding tiếp tục hành trình đến những nơi khác

Hành trình Trái tim yêu thương khép lại, những phần quà đã được trao gởi, những câu chuyện đã được sẻ chia. Rời bệnh viện Nhi đồng 2, chúng tôi sẽ giữ nguyên vẹn hình ảnh nụ cười, ánh mắt lưu luyến của các em. Hơn hết trong lòng mỗi người đều dậy lên cảm xúc khó tả, sáng lên niềm tin, hy vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn và tình người trải rộng khắp mọi nơi.  

PN Real CN Thủ Đức (tập đoàn PN Holding) vẫn sẽ tiếp tục hành trình gieo yêu thương của mình!

Nguồn: Tập đoàn PN Holding