PN Holding tặng nhân viên 600 triệu đồng nhân ngày thành lập

Nhân kỷ niệm ngày thành lập (14/08), Tập đoàn PN Holding quyết định thưởng nhân viên tập đoàn, hệ thống chi nhánh PN Real, PN Cons số tiền 600 triệu đồng.

PN Holding ra đời trong bối cảnh nền kinh tế chịu tác động của dịch Covid-19. Nhưng bằng ý chí, sự quyết tâm và đồng lòng, Ban lãnh đạo, toàn thể nhân viên đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực hết mình vượt qua mọi khó khăn thách thức, từng bước khẳng định vị thế PN Holding trên thị trường bất động sản khu vực TP.HCM và các tỉnh vùng ven.

Có thể nói, thách thức tạo sức bật, PN Holding hôm nay đã là một doanh nghiệp vững mạnh với đội ngũ gần 200 nhân viên, mở rộng 2 chi nhánh, tiêu thụ gần 1000 sản phẩm, gia tăng tổng quỹ đất hơn 100ha và là đối tác những chủ đầu tư hàng đầu thị trường. Thành công đó đến từ chính sự đoàn kết, đóng góp hết mình của toàn thể nhân viên. Chính sự tin tưởng và đồng hành của nhân viên trong suốt thời gian qua là nguồn sức mạnh mạnh mẽ để PN Holding phát triển ổn định.


PN Holding tặng nhân viên 600 triệu đồng 

Vì thế, trong suốt thời gian hình thành và phát triển, PN Holding luôn nỗ lực tạo dựng môi trường làm việc phù hợp để phát huy đầy đủ những giá trị tốt đẹp trong văn hóa Công ty và năng lực nhân viên đồng thời quan tâm sâu sắc tới đời sống vật chất, tinh thần của từng cá nhân. Quyết định khen thưởng nhân dịp kỷ niệm thành lập Công ty là lời tri ân gửi đến từng nhân viên. Không chỉ vậy, đây cũng là phần quà thể hiện sự đồng hành của PN Holding với anh chị em cùng nhau vững tin, an tâm vượt qua dịch bệnh.

“Tôi luôn trân quý sự tin tưởng, cống hiến của các bạn. Bởi đó là niềm cổ vũ lớn lao để đưa PN Holding phát triển chuyên nghiệp, bền vững. Dù các bạn là ai và đang làm việc ở vị trí nào, tôi luôn tin rằng mỗi thành viên trong đại gia đình vẫn đang ngày đêm nỗ lực không ngừng nghỉ vì chung một khát vọng chắp cánh PN Holding ngày càng vươn cao, phát triển vững mạnh”, ông Nguyễn Phúc Nam – Tổng Giám Đốc nhấn mạnh trong tâm thư gửi nhân viên nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Công ty.

Nguồn: Tập đoàn PN Holding