PN Holding tiếp tục tặng 500 phần quà nhu yếu phẩm cho người dân Vĩnh Cửu

Sáng nay (06/10/2021), Tập đoàn PN Holding phối hợp cùng Huyện ủy, UBND, UBMTTQ huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức trao tặng 500 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.


Bí thư Huyện ủy Vĩnh Cửu ông Nguyễn Văn Thuộc trao thư cảm ơn cho ông Nguyễn Phúc Nam – Tổng Giám Đốc PN Holding

Tiếp nhận hỗ trợ, đại điện chính quyền địa phương có sự góp mặt của ông Nguyễn Văn Thuộc - Bí thư huyện Ủy Vĩnh Cửu, ông Nguyễn Dương Hùng - Phó chủ tịch UBND huyện Vĩnh Cửu, ông Nguyễn Văn Hoá – Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Vĩnh Cửu.

Dịch bệnh Covid-19 kéo dài và lan rộng khiến người dân đối mặt với cuộc sống khó khăn. Trước tình hình đó, PN Holding đã hỗ trợ kịp thời, trao tặng nhu yếu phẩm cho bà con vùng dịch cùng các chương trình cộng đồng ý nghĩa tại địa phương. Theo đó, mỗi phần quà bao gồm dầu ăn, sữa, đường, nước mắm… đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của người dân.

“Cùng với rất nhiều các hoạt động đã triển khai trước đó nhằm hỗ trợ bà con chịu ảnh hưởng bởi Covid-19, đây là một trong những hành động cụ thể và thiết thực của PN Holding trong việc đồng hành cùng chính quyền đẩy lùi Covid-19”, ông Nguyễn Phúc Nam – Tổng Giám Đốc PN Holding cho biết.

Một số hình ảnh buổi trao tặng hỗ trợ:

 
Ông Nguyễn Phúc Nam nhận thư cảm ơn từ ông Nguyễn Văn Hóa – Chủ tịch MTTQ huyện Vĩnh Cửu

 Tổng Giám Đốc Tập đoàn PN Holding Nguyễn Phúc Nam chụp hình cùng lãnh đạo Huyện Ủy, UBND, UBMTTQ huyện Vĩnh Cửu.

 500 phần quà nhu yếu phẩm sẽ được các đội tình nguyện viên đưa đến tận tay những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Vĩnh Cữu.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần hỗ trợ, động viên người dân vượt qua giai đoạn khó khăn, chung tay và quyết tâm cùng với chính quyền địa phương, cơ quan chức năng chiến thắng đại dịch Covid-19.

Nguồn: Tập đoàn PN Holding