PN Holding tiếp tục trao tặng 20 tấn gạo, hỗ trợ người dân Đồng Nai

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Doanh nhân Trẻ tỉnh Đồng Nai về việc tiếp sức địa phương trong phòng chống dịch Covid-19 cũng như mong muốn sẻ chia những khó khăn cùng cộng đồng, sáng 17/09, Tập đoàn PN Holding đã trao tặng 20 tấn gạo cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Vĩnh Cửu nhằm chung tay hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn vì dịch bệnh.


Ông Nguyễn Phúc Nam - TGĐ PN Holding trao tặng 20 tấn gạo cho đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Vĩnh Cửu

Chương trình diễn ra trong bối cảnh Đồng Nai đang chịu ảnh hưởng không nhỏ bởi đại dịch Covid-19 với số ca nhiễm cao đứng thứ 3 cả nước sau TP HCM và Bình Dương. Tình hình dịch diễn biến phức tạp tác động trực tiếp đến cuộc sống người dân, nhất là với những hộ có hoàn cảnh khó khăn. Thấu hiểu những vất vả, thiếu thốn của người dân trong giai đoạn này, Tập đoàn PN Holding đã trao tặng 20 tấn gạo nhằm giúp bà con có thêm nguồn thực phẩm thiết yếu để sinh hoạt thường nhật. Đây là một hoạt động thiết thực và kịp thời, nêu cao tinh thần nhân văn đồng thời thể hiện trách nhiệm xã hội của Tập đoàn PN Holding.

Số gạo này sẽ được chính quyền sớm phân bổ và trao tặng tận tay cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn, người lao động nghèo bị mất thu nhập do thực hiện giãn cách xã hội. PN Holding tin rằng mỗi phần quà sẽ thay cho lời động viên của công ty cũng như góp thêm sức để san sẻ phần nào gánh nặng, giúp bà con thêm động lực vươn lên, vượt qua khó khăn.


Lãnh đạo các doanh nghiệp thuộc Hội Doanh nhân Trẻ Đồng Nai nhận thư cảm ơn từ lãnh đạo huyện Vĩnh Cửu

Với tinh thần chung tay vì cộng đồng, PN Holding luôn đồng hành cùng chính quyền quyết tâm góp sức cùng cả nước vượt qua dịch bệnh, sớm trở lại cuộc sống bình thường. Từ đợt dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4 đến nay, PN Holding đã triển khai nhiều hoạt động đóng góp, ủng hộ thiết thực. Ngay tại TP Thủ Đức (TP.HCM), cùng với sự chung tay của đông đảo cán bộ nhân viên, PN Holding đã trao tặng 8 tấn gạo tại phường Trường Thọ, phường Bình Thọ. Tại Đồng Nai, PN Holding cũng đã dành tặng phường Tam Hòa, UBND TP Biên Hòa và Tỉnh đoàn Đồng Nai 6.5 tấn gạo cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Nguyễn Phúc Nam – TGĐ Tập đoàn cho biết, PN Holding hy vọng, những sự hỗ trợ này sẽ xoa dịu được phần nào những khó khăn của bà con trước ảnh hưởng trực tiếp do dịch bệnh Covid-19 gây ra. Sắp tới, PN Holding vẫn sẽ tiếp tục thực hiện chuỗi hoạt động thiện nguyện tại các vùng dịch, trao những phần quà ý nghĩa cho bà con. “Công ty luôn tâm niệm, dù với bất kỳ hình thức nào vẫn luôn nỗ lực hết mình để mang lại những giá trị nhân văn cho cộng đồng, mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người” ông Nam nhấn mạnh.

Tại buổi tiếp nhận, ông Nguyễn Văn Thuộc - Bí thư Huyện ủy Vĩnh Cửu cho biết, lãnh đạo địa phương tri ân sự đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, trong đó có Tập đoàn PN Holding với tinh thần luôn đồng hành, kề vai sát cánh cùng chính quyền và người dân xuyên suốt thời gian phòng, chống dịch bệnh. Sự chung tay của PN Holding với tỉnh Đồng Nai nói chung và huyện Vĩnh Cửu nói riêng thời điểm này là đáng quý hơn bao giờ hết. Ông cũng hy vọng PN Holding vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng những bước phát triển của địa phương trong tương lai.

Đại diện cho cộng đồng doanh nhân, ông Đặng Văn Điềm Chủ tịch hội Hội Doanh nhân Trẻ Đồng Nai chia sẻ: Hoạt động thiện nguyện trao tặng gạo hỗ trợ người dân gặp khó khăn trong đợt Covid-19 lần này do Hội phát động không chỉ đơn thuần là hưởng ứng lời kêu gọi mà còn thể hiện tinh thần giãn cách xã hội nhưng không xa cách tình người, qua đó một lần nữa cộng đồng doanh nghiệp – doanh nhân tiếp tục tỏa yêu thương, gửi đi thông điệp vững tin, chung tay cùng cộng đồng chống dịch.

Xem thêm hình ảnh buổi trao tặng.


Chùm ảnh tổng hợp từ hoạt động thiện nguyện trao tặng gạo của PN Holding sáng nay

Nguồn: Tập đoàn PN Holding