PN Holding tổ chức đào tạo nâng cao kỹ năng cho chuyên viên kinh doanh

Nhằm trang bị cho đội ngũ chuyên viên kinh doanh những kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, từ đó hỗ trợ tích cực cho quá trình giao tiếp với khách hàng hiệu quả nhất, PN Holding đã tổ chức chương trình đào tạo “Nâng cao hiệu quả trong bán hàng” kéo dài trong 2 ngày 4 – 5/4/2022.


Chương trình đào tạo với sự góp mặt của chuyên gia Lê Như Hiếu

Tham gia chương trình với chủ đề thiết thực và hấp dẫn này, các chiến binh kinh doanh của PN Holding đã có cơ hội chia sẻ, thảo luận những khó khăn gặp phải trong quá trình bán hàng, đồng thời tích lũy thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý báu từ Chuyên gia – TS. Lê Như Hiếu như kỹ năng tạo động lực cho bản thân, thái độ tích cực trong công việc, quản trị cảm xúc, cách thức trình bày sản phẩm hiệu quả, giải quyết phản đối của khách hàng, chăm sóc khách hàng sau bán hàng…


Các bạn chuyên viên kinh doanh PN Holding vận dụng kiến thức, kỹ năng ngay tại buổi đào tạo

Những kiến thức và kỹ năng truyền đạt đã được các bạn thực hành ngay trong khóa học. Buổi đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp với tinh thần học hỏi cao, mang đến những kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp nhân viên xây dựng được kế hoạch nâng cấp bản thân trong thời gian tới để sớm trở thành một chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo kết thúc trong không khí phấn khởi. Tin chắc rằng với những kiến thức, kỹ năng được trang bị, các chiến binh kinh doanh của PN Holding sẽ có thêm nhiều lợi thế trong quá trình tiếp cận khách hàng, quảng bá sản phẩm, bán hàng hiệu quả.

Một số hình ảnh từ chương trình đào tạo “Nâng cao hiệu quả trong bán hàng”:


Chùm ảnh chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng đội ngũ chuyên viên kinh doanh

 Với mục tiêu xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên viên tư vấn ngày càng chuyên nghiệp, PN Holding sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình đào tạo bổ ích khác trong thời gian tới.

Nguồn: Tập đoàn PN Holding