PN Holding trao yêu thương, mang Trung thu ấm áp về với trẻ em Tân An (Vĩnh Cửu, Đồng Nai)

Sáng 21/09/2021, Tập đoàn PN Holding cùng Công ty Nông sản Đông Việt đã đến và trao 1.500 phần quà Trung thu cho trẻ em xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai giữa đại dịch Covid-19.

Năm nay, chắc chắn sẽ là một mùa Trung thu không thể đặc biệt hơn với các em nhỏ huyện Vĩnh Cửu nói riêng và cả nước nói chung bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19. Nhiều địa phương không thể tổ chức các hoạt động vui tết Trung thu, vui hội trăng rằm cho trẻ em, những con đường vắng đi tiếng trống, đoàn lân, không có bày cỗ trông trăng, rước đèn… Nhưng Trung thu vẫn luôn ấm áp yêu thương, để lan tỏa tinh thần đó đến với các bạn nhỏ cùng gia đình, mới đây PN Holding đã tổ chức và đến tận nơi phát quà Trung thu.


Ông Nguyễn Phúc Nam - TGĐ PN Holding trao quà Trung thu cho trẻ em xã Tân An (Vĩnh Cửu, Đồng Nai)

Những phần quà Trung thu tuy nhỏ nhưng chứa biết bao tình cảm, sự quan tâm của PN Holding dành cho các cháu thiếu nhi, mong muốn các em có một mùa Tết trông trăng đáng nhớ, đồng thời khích lệ các em bước vào năm học mới với nhiều kết quả tốt đẹp. PN Holding cũng hy vọng những phần quà đặc biệt này có thể là liều “vắc xin” tinh thần góp phần giải tỏa tâm lý giúp các em vui vẻ và luôn vững tin vượt qua dịch bệnh.

Tại buổi trao quà, ông Nguyễn Phúc Nam – TGĐ PN Holding chia sẻ: “Đây là tình cảm, là tấm lòng yêu thương mà các cô chú dành cho các cháu. Chú mong rằng các cháu đón mùa Trung thu đặc biệt năm nay vui vẻ, sau này luôn cố gắng, giữ thái độ, tinh thần tích cực vượt qua dịch bệnh, vươn lên trong cuộc sống”.

Những món quà từ PN Holding có thể không mang cái Tết Trung thu trọn vẹn về với các em nơi đây. Song đó cũng là một nguồn động viên tinh thần quý giá để PN Holding và những tấm lòng hảo tâm từ nhiều đơn vị khác nỗ lực hơn nữa trong các hoạt động vì cộng đồng. PN Holding vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức mình để cùng chung sức, chung lòng với các cấp chính quyền, các doanh nghiệp, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh, để ngày tháng tuổi thơ sau này của các em luôn có những cái tết Trung Thu trọn vẹn, hạnh phúc, đầm ấm, vui tươi, sum họp bên gia đình thân yêu.

Tạm biệt Tân An, cả đoàn về lại TP.HCM trong ánh mắt lưu luyến với những cảm xúc khó tả. Nhớ lại hình ảnh nụ cười, ánh mắt, niềm vui của các em, PN Holding hiểu yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi, người gieo yêu hạt yêu thương sẽ nhận lại niềm hạnh phúc.

Nguồn: Tập đoàn PN Holding