PN Real chi nhánh Biên Hòa tổng kết hoạt động kinh doanh quý II

Vinh danh thành tích xuất sắc, chào đón thành viên mới, sẻ chia niềm vui sinh nhật, rất nhiều hoạt động đã diễn ra trong lễ Tổng kết hoạt động kinh doanh quý II của PN Real CN Biên Hòa. Chương trình có sự tham dự của Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể CBNV trong không khí vui mừng, phấn khởi.


PN Real Biên Hòa tổ chức lễ Tổng kết quý II

Ngày 05/07 vừa qua, tại TP Biên Hòa (Đồng Nai) Công ty Bất động sản PN Real chi nhánh Biên Hòa đã tổ chức buổi lễ tổng kết hoạt động kinh doanh quý 2 năm 2022. Buổi lễ có sự hiện diện đầy đủ của Ban lãnh đạo Sàn cùng toàn thể CBNV.

Nhanh nhạy bắt nhịp xu hướng thời đại, không ngừng nỗ lực, làm việc sáng tạo, trong quý II của PN Real CN Biên Hòa đã tạo nên những thành tích nổi bật đáng tự hào. Chương trình Tổng kết hoạt động kinh doanh quý II là dịp để Ban lãnh đạo và CBNV cùng nhìn lại kết quả đã đạt được và đưa ra những kế hoạch, định hướng cho chặng đường quý III sắp tới.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Sơn Kiệt – Giám đốc Sàn PN Real Biên Hòa thay mặt Ban lãnh đạo Công ty gửi lời chúc mừng, biểu dương thành tích mà các tập thể, cá nhân đã đạt được. Ông cũng bày tỏ vui mừng và ghi nhận sự nỗ lực không ngừng nghỉ, những đóng góp vào bước phát triển chung của Công ty.

Các cá nhân xuất sắc được vinh danh trong buổi lễ đều là những chiến binh kiên cường, mạnh mẽ, đem về doanh số cao nhất trong tháng 6 và quý II. Họ là những người dẫn đầu cho những cố gắng, nỗ lực suốt thời gian qua. Buổi lễ cũng là minh chứng rõ nét sự ghi nhận của Công ty dành cho CBNV, tạo động lực mạnh mẽ để tất cả cùng cố gắng, chinh phục những thành công rực rỡ trong thời gian tới.


Các thành viên đã có thành tích xuất sắc của PN Real Biên Hòa trong thời gian qua

Bên cạnh vinh danh, trong chương trình lần này, Ban lãnh đạo cũng vạch ra những chiến lược, định hướng kế hoạch, hướng đi của Công ty trong chặng đường còn lại của năm. Ông Kiệt chia sẻ: “Chúng ta có thể thay đổi phương thức tiếp cận khách hàng, chủ động, quyết liệt hơn nữa. Ban lãnh đạo Công ty luôn đồng hành cùng toàn thể CBNV khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành chỉ tiêu quý III và 6 tháng cuối năm”.

Bằng sự nỗ lực không mệt mỏi cùng nhiệt huyết và hoài bão cháy bỏng kết hợp năng suất làm việc 300% đã tạo nên những bước đột phá ngoạn mục trong quý II năm 2022. PN Real Biên Hòa tin tưởng sẽ tiếp đà thiết lập nên những thành tích mới trên chặng đường sắp tới.

Sức mạnh của tổ chức được xây dựng không chỉ trên mỗi cá nhân, mà đó là sức mạnh của tập thể. Hiểu rõ điều đó, PN Real Biên Hòa luôn trân trọng sự đồng hành của các CBNV. Trong chương trình, PN Real Biên Hòa đã cùng nhau vui mừng chào đón các thành viên mới gia nhập và tổ chức sinh nhật của các thành viên có sinh nhật trong tháng 7.

Một số hình ảnh của chương trình:


Vinh danh những cá nhân dẫn đầu thành tích kinh doanh


Chia sẻ khoảnh khắc đón sinh nhật của các thành viên có ngày sinh trong tháng 7

 Chào đón các thành viên mới gia nhập nhà chung PN Real Biên Hòa


Khoảnh khắc vui vẻ, những nụ cười hạnh phúc bên nhau

Có thể nói lễ Tổng kết hoạt động kinh doanh quý II của PN Real CN Biên Hòa đã diễn ra vô cùng đặc biệt, ý nghĩa, khẳng định tinh thần sẵn sàng nắm bắt mọi cơ hội, chinh phục và bứt phá.

Nguồn PN Holding