PN Real Chi nhánh Thủ Đức tổng kết bán hàng chặng 3 dự án PNR Estella

Sáng ngày 11/11/2021, PN Real CN Thủ Đức đã tổ chức chương trình tổng kết bán hàng chặng 3 dự án PNR Estella. Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, nhiều danh hiệu đã được trao tặng, nhiều cá nhân, tập thể xuất sắc đã được xướng tên.


Chương trình tổng kết bán hàng chặng 3 dự án PNR Estella diễn ra trong không khí hào hứng, phấn khởi

Chương trình là dịp để Ban lãnh đạo và CBNV Công ty ngồi lại với nhau, để cùng nhìn lại kết quả đã đạt được trong suốt chặng bán hàng đợt 3 dự án PNR Estella, cũng như đưa ra những kế hoạch, định hướng và chiến lược tiếp theo cho những tháng cuối năm 2021.

Tại chương trình, ông Lê Văn Tuấn – Giám đốc sàn PN Real Chi nhánh Thủ Đức chia sẻ, thời gian vừa qua do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, thị trường bất động sản cả nước gặp khó khăn. Các hoạt động mở bán dự án tạm dừng, nhân viên toàn công ty làm việc tại. Song với sự cố gắng, nỗ lực và linh hoạt trong cách tiếp cận khách hàng, anh em sàn đã thu về thành tích xuất sắc đáng tự hào.


Ông Lê Văn Tuấn – Giám đốc sàn PN Real CN Thủ Đức chia sẻ trong chương trình

PN Real CN Thủ Đức đã vững vàng và không bị đánh bại bởi khủng hoảng mà còn phát sinh nhiều giao dịch trên thị trường bất động sản vốn đã khó khăn. Thành tích này không chỉ đến từ bất cứ một cá nhân riêng lẻ nào mà tại gia đình PN Real CN Thủ Đức, từ Ban lãnh đạo đến các phòng, đến mỗi chiến binh đều luôn giữ vững tinh thần cùng nhau vượt qua khó khăn và hoàn thành mục tiêu.

Cũng trong buổi tổng kết lần này, Ban lãnh đạo sàn đã vinh danh, khen thưởng kịp thời đến những cá nhân, tổ chức có thành tích xuất sắc trong thời gian qua với mong muốn ghi nhận sự đóng góp đồng thời khích lệ, động viên tất cả CBNV tiếp tục giữ vững phong độ và không ngừng nỗ lực hơn nữa.

Buổi lễ tổng kết cũng chính là dịp để toàn thể CBNV công ty cùng nhìn lại chặng đường đã qua và vạch ra những hoạch định cho những tháng cuối năm. Tất cả các thành viên PN Real CN Thủ Đức đều tin tưởng rằng với sự nỗ lực làm việc và đóng góp nhiệt tình của từng cá nhân trong công ty dưới sự dẫn dắt của Ban Lãnh đạo, PN Real sẽ vượt qua mọi thử thách, chinh phục thành công.

Một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết tại PN Real CN Thủ Đức:

     


Chùm ảnh được ghi tại buổi lễ tổng kết

Có thể nói, thông qua những kết quả được tổng kết trong đợt này, tập thể PN Real CN Thủ Đức đang ngày một trở nên lớn mạnh hơn. Chặng đường của năm 2021 đã gần khép lại, với tinh thần đồng lòng hướng tới mục tiêu chung và luôn trong tâm thế sẵn sàng chinh phục những thử thách mới, toàn thể CBNV PN Real CN Thủ Đức quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu đã đề ra và đạt được những thành tích xuất sắc hơn trong hành trình về đích 2021.

Nguồn: Tập đoàn PN Holding