Pnr Estella: Đẩy nhanh tiến độ hạ tầng quý I/2021

Với mong muốn thực hiện đúng cam kết và bàn giao dự án cho khách hàng, Tập đoàn PN Holding đang đẩy nhanh hạ tầng dự án PNR Estella trong suốt kỳ nghỉ lễ và Tết Nguyên Đán 2021.

Tính đến thời điểm hiện tại, Sale gallery (nhà bán hàng dự án) đã hoàn thiện 100% sẵn sàng đón khách tham quan; các tuyến đường chính đã được san lấp trải đá, hiện đang triển khai thi công vỉa hè. Hệ thống đường ống thoát nước mưa, nước thải sinh hoạt đã được thi công lắp đặt. Công viên được phủ cây xanh, trải thảm cỏ tạo không gian xanh quanh dự án.

Đặc biệt, giai đoạn 1 của dự án sẽ được hoàn thiện hệ thống hạ tầng trong vòng 30 ngày nữa và tiến hành bàn giao đất cho quý khách hàng có nhu cầu xây nhà vào ở ngay, góp phần giải quyết bài toán nhà ở cấp bách của lực lượng công nhân, chuyên gia làm việc tại cụm KCN Sông Mây.

PNR Estella do Công ty Nông sản Đông Việt làm chủ đầu tư, Tập đoàn PN Holding là đơn vị phát triển, nằm đối diện chợ Sông Mây trong khu công nghiệp Sông Mây quy mô 473ha, liền kề tuyến đường huyết mạch ĐT 767 và trục giao thương Bắc - Nam gồm quốc lộ 1A, Đại lộ Bắc Sơn - Long Thành, đại lộ Võ Nguyên Giáp, quốc lộ 51, cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, đường sắt Bắc - Nam... 

Công trường PNR Estella nhộn nhịp xuyên suốt kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2021:


PNR Estella là đã có pháp lý hoàn chỉnh được công khai minh bạch trên cổng thông tin điện tử của tỉnh Đồng Nai và website của Bộ Xây dựng nên khách hàng hoàn toàn an tâm khi giao dịch. Đặc biệt, dự án tọa lạc ngay trung tâm, khi đi vào hoạt động sẽ là cộng đồng thương mại kết nối vùng nên được quan tâm đầu tư đẩy mạnh trong năm 2021.