PNR Estella tăng sức nóng khi bàn giao đất giai đoạn 1

Các khách hàng nhận bàn giao ranh đất những sản phẩm đã giao dịch tại khu đô thị PNR Estella. Trong giai đoạn 1, khoảng 150 lô đất đã chính thức được Tập đoàn PN Holding bàn giao cho khách hàng chỉ sau 9 tháng công bố ra thị trường và triển khai xây dựng. Điều này khẳng định uy tín và tiềm lực của Tập đoàn PN Holding – đơn vị phát triển và phân phối dự án – trong bối cảnh ảnh hưởng của đại dịch Covid 19.

Gần 300 khách hàng đã tham dự chương trình được Tập đoàn PN Holding tổ chức ngay tại khuôn viên dự án PNR Estella. “Tận mục sở thị” vị trí đắc địa và tiến độ thi công nhanh chóng của dự án cũng như mọi thủ tục pháp lý đều hoàn chỉnh, rất đông khách hàng đã quyết định giao dịch và trở thành chủ nhân của PNR Estella. Chỉ sau gần 2 tuần công bố, giai đoạn 3 đã được khách hàng phủ kín ưu tiên 1 để chờ ngày mở bán chính thức.

Niềm vui của gia đình trẻ khi chính thức nhận bàn giao ranh đất tại khu đô thị PNR Estella. Trong giai đoạn 3, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 479 triệu đồng là sở hữu ngay một nền đất và có cơ hội trúng xe Toyota Camry, Honda City, Honda SH… Những khách hàng có nhu cầu sẽ được TienphongBank hỗ trợ vay vốn 60-75% trong 5-20 năm.

Khách hàng làm thủ tục nhận bàn giao ranh đất giai đoạn 1 dưới sự tiếp đón và hướng dẫn tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Tập đoàn PN Holding.

Trong khuôn khổ buổi lễ, Tập đoàn PN Holding còn tổ chức chương trình Lucky Day với nhiều phần quà giá trị cao, mang lại niềm vui cho khách hàng. Trong ảnh là khách hàng may mắn trúng giải Nhất là một tủ lạnh.

Toàn bộ hạ tầng của PNR Estella đã cơ bản hoàn thiện; phía xa là nhà máy trong khu công nghiệp Sông Mây quy mô lên đến 473ha đang có hàng chục ngàn công nhân làm việc.

PNR Estella được định hướng phát triển thành khu đô thị kiểu mẫu, đáng sống và là nơi giao thương, vui chơi giải trí, làm việc đẳng cấp nhất tại khu vực Trảng Bom. Dự án khi hoàn chỉnh sẽ tích hợp khu phức hợp thương mại – văn phòng, trung tâm thương mại, 3 trường học, 7 công viên, hồ cảnh quan sinh thái, khu thể thao, trung tâm y tế…

 

Khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 7285 (7/24) - 0948.466.544 (24/24)

Website: www.tapdoanpnholding.vn

 

Anh Sa