PNR ESTELLA tạo sức hút đầu tư thị trường Đồng Nai

Trong những năm vừa qua thị trường bất động sản phía đông Thành Phố Hồ Chí Minh phát triển mạnh mẽ và hiện đang là một trong những khu vực phát triển năng động nhất của khu vực Đông Nam Bộ nói riêng hay cả nước nói chung.

Với lợi thế nằm ngay cửa ngõ phía đông Thành Phố Hồ Chí minh, Đồng Nai đóng vai trò vùng trọng điểm của khu vực Đông Nam bộ cả về Kinh tế, giao thông, vận tải, công nghiệp... Cùng với đó sau khi Hiệp định EVFTA và EVIPA giữa Việt Nam và EU được Quốc Hội thông qua Hai hiệp định này được ví như tuyến “đường cao tốc” quy mô lớn, hiện đại nối gần hơn nữa EU và Việt Nam, mở ra chân trời mới hợp tác rộng lớn, toàn diện và phát triển mạnh mẽ cho nền kinh tế Việt Nam.

Theo nhận định của các chuyên gia, khi BĐS công nghiệp phát triển sẽ kéo theo làn sóng nhà đầu tư, các chuyên gia nước ngoài về Việt Nam làm việc và sinh sống. Cú hích hạ tầng phía đông thành phố đã khiến làn sóng đầu tư các dự án lan ra các khu vực lân cận. Trong đó, Đồng Nai là một điểm sáng. Khu vực này được dự báo sẽ càng sôi động hơn khi nhiều doanh nghiệp cho biết sẽ dành phần lớn nguồn vốn đầu tư cho khu vực này

Đơn cử như Công Ty Cổ Phần Tập đoàn PN Holding với dự án PNR Estella có quy mô khoảng hơn 1800 sản phẩm, nằm ngay trong cụm Khu công nghiệp Sông Mây Đồng Nai, dự án đang sẵn sang cung cấp cho thị trường, đáp ứng nhu cầu cho các nhà đầu tư cũng như nhu cầu an cư cho đội ngũ chuyên gia, hay các lao động đang sinh sống làm việc tại khu công nghiệp.

Khách hàng quan tâm và đầu tư dự án Khu đô thị Pnr Estella

Tại dự án PNR Estella, với lợi thế là một khu đô thị vệ tinh của thành phố Biên Hòa, kết nối thuận tiện với đồng bộ với hạ tầng giao thông trọng điểm như Quốc lộ 1A, đường DT 767, quốc lộ 15, quốc lộ 51, cùng hàng loạt các tiện ích hiện hữu.

Theo ghi nhận thị trường, lượng nhà đầu tư cũng như người có nhu cầu an cư quan tâm và đổ về khu đô thị PNR ESTELLA ngày một đông nhằm đón đầu xu hướng bất động sản khu công nghiệp đang được hưởng lợi sau hiệp định EVFTA và EVIPA, cũng như thụ hưởng những giá trị mà Pnr Estella mang lại trong thời gian tới.

TN