Rạng rỡ những “bóng hồng” PN Holding ngày 8/3

Trong không khí tràn ngập niềm vui và hạnh phúc ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tập thể PN Holding đã gửi đến những lời chúc mừng tốt đẹp nhất như lời tri ân dành cho chị em cán bộ nhân viên nữ.


PN Holding tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hành trình hình thành và phát triển của PN Holding luôn có sự đồng hành của những bóng hồng xinh đẹp. Trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, PN Holding đã dành tặng những khoảng khắc rực rỡ và đầy ý nghĩa cho các chị em cán bộ nhân viên Công ty trong buổi gặp mặt thân mật diễn ra.

Trong nhịp sống hiện đại, phái đẹp Việt không còn quẩn quanh phía sau cánh cửa nhà. Phụ nữ ngày nay có nhiều hơn cơ hội để phát triển bản thân, đóng góp tích cực vào sự phát triển của kinh tế - xã hội nước nhà.

Trong bối cảnh điều kiện xã hội không ngừng thay đổi, đặt ra nhiều thách thức, với sự uyển chuyển, mềm mại, linh hoạt và không kém mạnh mẽ, cứng rắn, chị em phụ nữ đã ứng biến và khéo léo thích nghi. Phụ nữ ngày càng sống trọn vẹn với những trải nghiệm, sở thích cá nhân khẳng định tên tuổi trên con đường sự nghiệp riêng, bên cạnh những tất bật, toan lo thường nhật.

 Để tri ân sự nỗ lực và những đóng góp của phái đẹp đã và đang tạo nên những điều kỳ diệu của PN Holding, sáng nay, Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật diễn ra tại các chi nhánh của PN Holding. Những đóa tươi thắm, món quà và những lời chúc tốt đẹp nhất đã được các đấng mày râu gửi đến chị em phụ nữ nhân ngày lễ đầy ý nghĩa này.

Tổng Giám đốc PN Holding, ông Nguyễn Phúc Nam chia sẻ, bản thân vô cùng tri ân sự sự đồng hành, đóng góp hết sức mình của các nữ CBNV đối với sự nghiệp phát triển chung, đưa PN Holding ngày càng vững mạnh. Thay mặt ban lãnh đạo Công ty, ông khẳng định sẽ làm hết sức mình để nâng cao đời sống vật chất lẫn tinh thần, tạo mọi điều kiện thuận lợi để chị em hoàn thành tốt công việc.


Tổng Giám đốc Nguyễn Phúc Nam chia sẻ trong buổi liên hoan

Hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hằng năm đã đi vào trong văn hóa của công ty, đây cũng là dịp để PN Holding thể hiện lời tri ân thiết thực, bày tỏ tình cảm, cũng như tôn vinh vẻ đẹp của các cán bộ nhân viên nữ đang công tác tại công ty. Thật tự hào khi những bóng hồng tại PN Holding luôn là những người phụ nữ xinh đẹp, tài năng và hết mình trong công việc.

Cùng ngắm nhìn khoảnh khắc rạng rỡ của những bóng hồng PN Holding trong ngày đặc biệt này.         


Chùm ảnh hoạt động chào mừng ngày 8/3 tại PN Holding

Nguồn: Tập đoàn PN Holding