San sẻ yêu thương - Ấm tình người giữa mùa covid

thiện nguyện golden age

Thấu hiểu những khó khăn trong cuộc sống, bằng những hành động thiết thực thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, để cùng chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Ngày 07/9/2020 vừa qua tập thể cán bộ Nhân viên phòng kinh doanh Golden Age Công ty Pn Real chi nhánh Thủ Đức thành viên tập đoàn Pn Holding, đã phát động chương trình thiện nguyện dành tặng khoảng 200 suất quà với thông điệp “san sẽ yêu thương giữa mùa covid”.

Anh Huỳnh Quang Tiến, TP Kinh Doanh chia sẻ: Ngoài thời gian dành cho các hoạt động kinh doanh tại Công ty, chúng tôi luôn đồng cảm và thấu hiểu những khó khăn của bà con, nhất là khi dịch bệnh covid gây ra trong thời gian vừa qua.

Chúng tôi trích một phần thu nhập để làm quỹ chung và thường xuyên phát động các chương trình thiện nguyện. Mặc dù giá trị không lớn nhưng mong muốn sẽ góp phần truyền tải những giá trị nhân văn, để phần nào cùng chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa trong cuộc sống. Anh Tiến cho biết.

Các thành viên buổi thiện nguyện cùng nhau gói những phần quà, tuy nhỏ nhưng ấm áp tình người giữa mùa covid 19

Một số hình ảnh khác tại buổi thiện nguyện:

Tại PN Holding hoạt động thiện nguyện nằm trong chuỗi các hoạt động của Công ty, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp, bền vững cho cộng đồng và xã hội. Và ở đó mỗi thành viên luôn tâm niệm sẽ tiếp tục duy trì hoạt động thiện nguyện, sẽ cố gắng đến được nhiều nơi hơn nữa, giúp được nhiều người hơn nữa.

Nhóm thiện nguyện