Tập Đoàn PN Holding chia sẻ đồng bào Miền Trung

Thiên tai đi qua những gì để lại là chồng chất những mất mát khó khăn lên đồng bào miền Trung khi phải liên tiếp hứng chịu những cơn lũ chồng lũ, bão chồng bão được ghi nhận là lịch sử trong tháng 10 vừa qua. 

Trước những khó khăn và mất mát đó hoà chung tinh thần tương thân tương ái cả nước cùng nhau hướng về miền trung ruột thịt. Tập đoàn PN Holding đã phát động chương trình "Chung tay ủng hộ, chia sẻ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do mưa lũ". Sau 2 ngày phát động đã huy động được số tiền hơn 500 triệu đồng và gần 1400 phần quà từ CBNV Tập Đoàn PN Holding, các đối tác (Công ty Đông Việt, Công ty Hồ Vũ, Công  ty Minh Tân Tiến) và mạnh thường quân.

Nằm trong vùng ảnh hưởng của đợt lũ lịch sử trong những ngày vừa qua, Quảng Trị phải gánh chịu thiệt hại nặng nề về tài sản, cơ sở vật chất, hàng chục nghìn ngôi nhà bị nhấn chìm trong biển nước, hàng nghìn hecta hoa màu, cây ăn quả, nuôi trồng thuỷ sản... bị huỷ hoại. 

Để góp phần giúp đỡ bà con nơi quê nhà vượt qua khó khăn, mất mát do lũ lụt gây ra, ngày 27/10/2020, được sự phối hợp của chính quyền địa phương, đoàn cứu trợ Tập Đoàn PN Holding đã có mặt tại huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị, mang các phần quà hiện kim đến trao tận tay cho những hộ dân tại 3 xã thuộc huyện Triệu Phong, nơi vẫn đang khắc phục hậu quả bão lũ.


Ông Nguyễn Phúc Nam chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc thay mặt Tập Đoàn PN Holding, quý đối tác và quý mạnh thường quân gởi lời động viên bà con vùng bão lũ sớm vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống.

Tại huyện Triệu Phong tỉnh Quảng Trị, Tập đoàn PN Holding đã trao tặng tổng số tiền 320 triệu đồng và hơn 1000 phần quà cho bà con.


Đoàn có mặt từ sáng sớm để trao những phần quà đến tận tay bà con

 

Vào ngày 29/10/2020 đoàn sẽ tiếp tục hành trình đến tỉnh Thừa Thiên Huế để trao những phần quà đến tận tay các hộ dân tại 3 xã: Phong Bình, Phong Sơn và Phong Chương, thuộc Huyện Phong Điền chịu mất mát sau ảnh hưởng do bão lũ.

Một số hình ảnh của hành trình: