Tập đoàn PN Holding chung tay cùng chính quyền hỗ trợ người dân TP Thủ Đức vượt qua Covid-19

Lan toả tinh thần chung tay vì cộng đồng, sáng 18/08/2021, Tập đoàn PN Holding thực hiện chương trình san sẻ yêu thương, hỗ trợ người dân gặp khó khăn trong đợt dịch Covid-19 trên địa bàn TP Thủ Đức.


Ông Nguyễn Phúc Nam - TGD PN Holding trao tặng Bộ thiết bị y tế và 5 tấn gạo cho đại diện phường Trường Thọ (TP. Thủ Đức)

Những ngày qua, TP.HCM đang bước vào thời kỳ cao điểm phòng, chống dịch Covid-19. Số ca nhiễm vẫn tiếp tục tăng ở ngưỡng cao, nhiều trường hợp cách ly tại nhà, cùng chỉ thị giãn cách xã hội, đời sống người dân càng gặp thêm nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Hiểu được điều đó cũng như mong muốn chung tay chia sẻ bớt phần nào khó khăn của cộng đồng, Tập đoàn PN Holding đã thực hiện chương trình trao tặng thiết bị y tế và 8 tấn gạo cho người dân tại P. Trường Thọ và P. Bình Thọ (TP Thủ Đức). Ngay sau khi vận chuyển đến địa phương, đoàn thiện nguyện của PN Holding cùng chính quyền đến thăm và tặng quà trực tiếp cho người dân trên địa bàn.

Trên tinh thần không để ai bị bỏ lại phía sau của thành phố, đây không chỉ là phần quà vật chất mà còn là tấm lòng của tập thể lãnh đạo, nhân viên PN Holding gởi đến người lao động khó khăn, người dân trong khu vực phong tỏa. PN Holding sẽ tiếp tục đồng hành, chia sẻ, chung tay góp sức cùng chính quyền và người dân, quyết tâm chiến thắng dịch bệnh.


CBNV PN Holding đã có mặt từ rất sớm để tham gia hoạt động thiện nguyện

Hưởng ứng chương trình, CBNV công ty đã có mặt từ rất sớm để hỗ trợ vận chuyển và trao những phần quà đến tận tay bà con. Ông Nguyễn Phúc Nam - Tổng Giám đốc thay mặt Tập Đoàn PN Holding gởi lời động viên bà con vững tâm, vượt qua khó khăn mùa dịch.


Ông Nguyễn Phúc Nam - TGD PN Holding trao tặng 3 tấn gạo cho đại diện Công an phường Bình Thọ (TP. Thủ Đức)

 


Chùm ảnh tổng hợp từ hoạt động thiện nguyện của PN Holding tại địa bàn TP Thủ Đức

Chương trình thiện nguyện hỗ trợ người dân gặp khó khăn trong đợt Covid-19 với tinh thần nghĩa tình trao nhau mùa dịch, PN Holding đang tô đậm và lan tỏa những giá trị nhân văn tích cực của tập đoàn đến cộng đồng. Tiếp nối chuỗi hoạt động, PN Holding vẫn sẽ tiếp tục đến các vùng dịch, trao những phần quà ý nghĩa cho bà con trong thời gian tới.

Nguồn: Tập đoàn PN Holding