TGĐ PN Holding: Bản lĩnh doanh nhân thời Covid

Suy cho cùng, chính nhờ ngược gió mà những cánh diều bay lên. Nghịch cảnh thì chẳng ai muốn. Nhưng chẳng có gì là vô nghĩa, kể cả sự kém may mắn. Bởi vì nghịch cảnh cũng là một tài sản...

Với quan điểm đó, Doanh nhân Nguyễn Phúc Nam – TGĐ Tập đoàn PN Holding đã luôn là “vị thuyền trưởng” bản lĩnh đưa “con thuyền” PN Holding khai sinh ra giữa mùa “giông bão” vững vàng vượt bão Covid-19 vươn ra biển lớn. Chân dung người sáng lập PN Holding còn phải nhắc đến tấm lòng vàng luôn gắn trách nhiệm của cá nhân, doanh nghiệp với cộng đồng.

 

Câu chuyện đưa doanh nghiệp vượt sóng Covid…

Câu chuyện sáng lập PN Holding của CEO Nguyễn Phúc Nam là một minh chứng rõ nét cho việc theo đuổi con đường kinh doanh vốn gặp nhiều khó khăn, chông gai và có cả thất bại luôn sẵn sàng chờ đợi. Nhưng điều quan trọng hơn cả là bản thân mỗi người có đủ can đảm, mạnh mẽ bắt tay thực hiện, thậm chí là dám đứng lại vạch xuất phát lần nữa và luôn giữ vững niềm tin với chính mình.

Mặc dù gia nhập thị trường đúng vào giai đoạn khó khăn bởi Covid-19 xuất hiện trên toàn cầu ảnh hưởng đến nhiều mặt đời sống đặc biệt là kinh tế nhưng với tài năng và sự nhạy bén của mình,  Doanh nhân Nguyễn Phúc Nam đã chèo lái PN Holding vững vàng, đưa doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh.

Dự án ghi dấu ấn đầu tiên của PN Holding là Khu đô thị Thương mại PNR Estella (Đồng Nai). PNR Estella không chỉ góp phần tạo nên diện mạo một đô thị hiện đại ở khu vực mà còn khẳng định uy tín, mở ra bước ngoặt mới trong lộ trình trở thành nhà phát triển dự án bất động sản chuyên nghiệp của PN Holding. Thành công của dự án ở giai đoạn 1 tạo nên sự phát triển ổn định, ghi nhận sự tăng trưởng tích cực của PN Holding trong khi nhiều doanh nghiệp “chao đảo” vì dịch bệnh.

Nhạy bén với thời cuộc, ngay trước mỗi lần tái bùng phát Covid-19, Doanh nhân Nguyễn Phúc Nam luôn nhanh chóng đưa ra phương án làm việc linh động, đổi mới sáng tạo giúp PN Holding thích ứng với mọi điều kiện, hoàn cảnh. Thời gian tới, PN Holding vẫn tiếp tục chú trọng phát triển bất động sản ven đô đón đầu làn sóng đầu tư đô thị vệ tinh sau đại dịch. Đây cũng là hướng đi chủ lực trong chiến lược kinh doanh của tập đoàn.

Nhìn lại khoảng thời gian trầm lắng của thị trường bất động sản, ông Nam luôn cho rằng khó khăn, thách thức trong những năm tháng “dữ dội” là cơ hội để doanh nghiệp rèn luyện, tạo tiền đề mạnh mẽ để vươn lên trong thời gian sau đó.

Và câu chuyện tấm lòng vàng

Ngồi vị trí chiếc “ghế nóng” của tập đoàn, Doanh nhân Nguyễn Phúc Nam tâm niệm vì đội ngũ CBNV dù có gặp bao khó khăn cũng không thể nào trôi tuột như con tàu mất lái. Vì vậy, ông vẫn luôn trăn trở, mong muốn tạo được môi trường làm việc chuyên nghiệp, nâng cao thu nhập cho toàn thể nhân viên từ đó đời sống kinh tế và vật chất được cải thiện. Với ông, thành công của một doanh nghiệp chính là sự cộng hưởng, đồng sức đồng lòng của một tập thể lớn mạnh.

Là doanh nhân từng đi lên từ khó khăn, thấu hiểu sâu sắc những hoàn cảnh éo le của người nghèo, nên ông Nam luôn dành thời gian thực hiện các hoạt động từ thiện. Không phải là đôi ba hoạt động ở 1, 2 địa điểm, những gì ông đã trao đến cộng đồng là một hành trình dài, đặc biệt là trong giai đoạn Covid-19 vừa qua.

Doanh nhân Nguyễn Phúc Nam đã huy động CBNV, vận động nhiều nhà hảo tâm chung tay, kết hợp cùng với UBND, MTTQ tổ chức nhiều buổi trao tặng gạo, nhu yếu phẩm, thiết bị y tế cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19, phát quà Tết Trung Thu cho các em thiếu nhi tại nhiều địa điểm như TP Thủ Đức (TP.HCM), TP Biên Hòa, huyện Vĩnh Cửu (tỉnh Đồng Nai). Chẳng ngại khó khăn, bất chấp những nguy hiểm về sức khỏe để làm tròn trách nhiệm cộng đồng, chính ông cũng “xông thẳng” vào vùng đỏ đồng hành cùng bà con, chính quyền. Ông hy vọng những hành động thiết thực đó sẽ góp phần nhỏ lan tỏa tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc.

Bằng tư duy kinh doanh nhạy bén cùng tầm nhìn, bản lĩnh dám nghĩ, dám làm, khát vọng và trách nhiệm, ông Nguyễn Phúc Nam đã đưa Tập đoàn PN Holding ngày càng lớn mạnh và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của nhiều khách hàng. PN Holding vẫn đang tiếp tục khẳng định vị thế vững mạnh trên thị trường bất động sản, sẵn sàng chinh phục những thành công mới, đồng thời góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội đất nước.

Khó khăn trong cuộc sống chẳng thiếu nhưng chúng ta cũng vẫn đang nỗ lực không ngừng – Doanh nhân Nguyễn Phúc Nam.

Nguồn: Tập đoàn PN Holding