Thay đổi tư duy - Thay đổi cuộc đời

Đào tạo là một trong những chiến lược phát triển nhân sự hàng đầu mà công ty Cổ Phần Tập Đoàn PN Holding hướng tới, tạo điều kiện nâng cao các kỹ năng và mở ra những cơ hội mới cho nhân viên. Ngày 23/7/2020 vừa qua tại Tung Tâm Hội Nghị Eros Palace, Thành Phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai, công ty Cổ Phần Tập Đoàn PN Holding đã sắp xếp cho cán bộ nhân viên tham gia khóa đào tạo với chủ đề “Thay Đổi Tư Duy – Thay Đổi Cuộc Đời" Cùng chuyên gia đào tạo, giảng viên Lê Như Hiếu.

Trên con đường xây dựng hình ảnh một Tập Đoàn PN Holding lớn mạnh đến với khách hàng, hiểu rõ sức mạnh nội tại của một tập thể đến từ “nội lực” bên trong từng thành viên đại gia đình PN holding. Mở đầu buổi lễ chương trình Ông Nguyễn Phúc Nam Tổng Giám Đốc kiêm Chủ Tịch Hội Đồng Quản trị công ty đã có những chia sẽ thiết thực nhằm định hướng cho đội ngũ CBNV có những bước đi hướng tới tinh thần mà ban Tổng Giám Đốc và công ty đã đề ra.

Ông Nguyễn Phúc Nam TGĐ kiêm Chủ Tịch HĐQT Tập Đoàn đã có những chia sẽ thiết thực nhằm định hướng cho đội ngũ CBNV.

Chương trình đào tạo “THAY ĐỔI TƯ DUY – THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI” là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của công ty nhằm tạo tinh thần gắn kết, cũng như trang bị kiến thức cho tập thể CBNV trong giai đoạn phát triển mới của thị trường Bất Động Sản. Những kiến thức quý báu này sẽ là động lực và là hành trang cho đội ngũ cán bộ nhân viên trên hành trình phát triển bản thân, cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của tập đoàn PN Holding.

Ban lãnh đạo Tập Đoàn đã mời chuyên gia đào tạo, giảng viên Lê Như Hiếu - người có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn trong và ngoài nước và cũng là chuyên gia tư vấn cấp cao về kinh doanh, marketing và quản lý cho các tổ chức uy tín trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ông được đánh giá cao trong các chương trình đào tạo: Đột phá để thành công, Kỹ năng lãnh đạo dành cho nhà quản lý, Xây dựng đội nhóm làm việc hiệu quả cao…

Đồng hành cùng với hơn 200 thành viên của Tập đoàn PN Holding tại buổi đào tạo là chuyên gia đào tạo giảng viên Lê Như Hiếu.

Đào tạo là một trong những chiến lược phát triển nhân sự hàng đầu mà công ty Cổ Phần Tập Đoàn PN Holding hướng tới, tạo điều kiện nâng cao các kỹ năng và mở ra những cơ hội mới cho nhân viên.

Bằng cách truyền đạt gần gũi cũng như những chia sẽ kinh nghiệm thực tế từ Giảng viên Lê Như Hiếu, buổi đào tạo diễn ra vô cùng sôi nổi. Cùng với phần trao đổi, chia sẽ cởi mở, qua đó hầu hết các thành viên tham gia buổi đào tạo đều đã tiếp thu được hết những kiến thức học được, và đó là những kiến thức vô giá giúp cho chúng ta vận dụng vào cuộc sống, vào công việc và sẽ luôn đồng hành trên con đường phát triển, tạo dựng giá trị bản thân.

Song song với chương trình đào tạo, chiều cùng ngày Ban Lãnh Đạo Công Ty đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa các thành viên Tập Đoàn PN Holding. Tham gia buổi tiệc thân mật còn có sự góp mặt của quý đối tác và quý khách hàng đã đồng hành cùng PN Holding trong suốt thời gian qua.

Ông Nguyễn Phúc Nam phát biểu tại buổi tiệc thân mật và gởi lời cảm ơn đến quý Khách hàng, quý Đối tác đã luôn đồng hành cùng tập đoàn PN Holding.

Buổi gặp mặt thân mật là cơ hội để hơn 200 CBNV công ty gắn kết, xích lại gần nhau hơn để cùng nhau chia sẽ những kế hoạch trong tương lai, cùng với đó là tinh thần đoàn kết để đưa hình ảnh một Tập Đoàn PN Holding vươn cao và vươn xa đến với khách hàng và công chúng.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện: